Nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội


Tìm kiếm một nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội uy tín là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng quan tâm khi vấn để vệ sinh thực phẩm đang ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Để có được nguồn thực phẩm sạch đúng nghĩa thì việc chúng ta nên làm là tìm một nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội uy tín. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về điều đó, tôi sẽ giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Sự cần thiết của những nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội

Từ xưa đến nay thực phẩm luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi bữa ăn trong đời sống hàng ngày của con người. Cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì vấn đề chất lượng thực phẩm sạch càng được quan tâm hơn cả.

Ngày nay, vấn nạn thực phẩm bẩn ngày càng gia tăng bởi những cá nhân vị kỉ, vì đồng tiền, chạy theo lợi nhuận mà không từ thủ đoạn nào. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội với những hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quá trình sản xuất minh bạch, an toàn là điều tất yếu.

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội đã trở thành một điều rất cần thiết trong xã hội Việt Nam ngày nay. Điều này giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn tích cực hơn về thực phẩm Việt Nam và góp phần bảo vệ sức khỏe mọi người.

nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội uy tín

Giới thiệu một số nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội:

  1. Thực phẩm sạch Bác Tôm

Cửa hàng Bác Tôm là nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội uy tín, là một thương hiệu được xem là tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm sạch ở Hà Nội. 

  1. Thực phẩm sạch Tre Việt

Cửa hàng Tre Việt cam kết là nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội đảm bảo chất lượng, không sử dụng chất bảo quản, không phun thuốc hóa chất, hàng chính gốc...

Tre Việt cũng phục vụ khách hàng chủ yếu về các loại sản phẩm như trái cây đặc sản của các vùng miền, các mặt hàng thực phẩm tươi sống như hải sản, gà ta…,  những loại thực phẩm đã được sơ chế trước như nem rán, xiên ba chỉ, chả xương sống...

  1. Thực phẩm sạch Hello Măm

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội - Hello Măm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo thì Hello Măm có một điểm nổi bật đó là hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm nếu không vừa ý.

  1. Thực phẩm sạch BẢN RUM 63

BẢN RUM 63 là nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội như lợn bản, vịt trời, chả mực, trâu gác bếp,... khách hàng khi đến với BẢN RUM 63 được thỏa thích lựa chọn những đặc sản từ nhiều vùng miền của Việt Nam.

Sàn giao dịch nông sản AGRI360 – nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội uy tín

AGRI360 là một hệ sinh thái thông tin truy xuất nguồn gốc mở để các bên tham gia với các hệ thống truy xuất khác nhau và thông tin sản phẩm được minh bạch rõ ràng giúp người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn.

Tại AGRI360, bạn có thể truy xuất nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội, trưng bày và giới thiệu sản phẩm cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

Bạn được tư vấn nhiều gian hàng sao cho phù hợp với nhu cầu. AGRI360 giúp trao đổi mọi sản phẩm không chỉ là thực phẩm sạch mà còn có thuốc thú ý, giải pháp chăn nuôi, máy móc thiết bị chăn nuôi, phân bón,.. có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Lợi ích của nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội - AGRI360

Ghi nhận thông tin sản phẩm nông sản từ khi bắt đầu chăn nuôi, trồng trọt,.. tiến hành cập nhật hàng ngày đối với sản lượng cũng như quy mô vật nuôi, cây trồng,… tạo ra một bản đồ chi tiết về quy trình sản xuất đến tay thương lái cũng như doanh nghiệp đầu tư, tiếp thêm cơ hội cho nhiều nông trại gần hơn với quy chuẩn xuất khẩu.

Trở thành cầu nối giữa nông dân, thương lái và người tiêu dùng, góp phần giúp cho nông dân tiếp cận với các giải pháp sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cho nông dân cũng như niềm tin về nguồn gốc nông sản với người tiêu dùng.

 

nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội

Đến với sàn giao dịch nông sản AGRI360, nông dân an tâm đầu ra.

Bên cạnh đó, nông trại của người dân sẽ được cập nhật hoàn toàn quy trình sản xuất được áp dụng, minh bạch và công khai trong quá trình sản suất cho đến thu hoạch, ghi nhận nhật ký giao dịch giữa các bên liên quan cũng như phản hồi chất lượng sản phẩm cùng chứng nhận quy chuẩn trên mạng lưới phi tập trung blockchain.

Trở thành thành viên của hệ thống trang trại AGRI360, nông dân được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm sản xuất từ doanh nghiệp cũng như các trang trại khác, nhằm cải thiện chất lượng thành phẩm hiện tại lên một tầm mức mới.

Các thương lái và doanh nghiệp sản xuất cũng dễ dàng quản lí, kiểm soát quy mô nông trại, điều phối hoạt động cũng như hỗ trợ trực tiếp đến các nông dân, góp phần cộng sinh vào mối quan hệ lợi nhuận giữa các bên một cách văn minh và tiên tiến.

AGRI360, nguồn cung cấp thực phẩm sạch Hà Nội đảm bảo là giải pháp hoàn hảo cho người tiêu dùng và người sản xuất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website chính thức AGRI360.VN để được hỗ trợ một cách tốt nhất.