Những yếu tố nào giúp bạn nhận biết nơi chuyên cung cấp thực phẩm sạch

Tag:

Địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch hiện nay được rất nhiều người quan tâm bởi nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao.

Vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều người dân, thương lái hay thậm chí các doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp thực phẩm đã không ngần ngại dùng nhiều chiêu trò, thủ đoạn hô biến thực phẩm bẩn thành thực phẩm sạch bán ra thị trường.

Những nông trại ngập ngụa thuốc trừ sâu, những cửa hàng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, những khu chợ khó nhận biết liệu có phải là nơi chuyên cung cấp thực phẩm sạch. Tất cả đã khiến nhu cầu tìm một địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch ngày càng tăng cao.

Cách nhận biết đâu nơi chuyên cung cấp thực phẩm sạch

Để tìm một địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch chính hiệu, bạn cần xem xét rất nhiều yếu tố sau:

chuyên cung cấp thực phẩm sạch

Xác định nơi chuyên cung cấp thực phẩm sạch cần xét nhiều yếu tố

Nhãn mác sản phẩm, quy trình sản xuất

Việc đầu tiên để nhận biết địa điểm này liệu có phải là nơi chuyên cung cấp thực phẩm sạch hay không, bạn cần xem xét nhãn thực phẩm và quy trình sản xuất loại thực phẩm đó.

Nếu những cửa hàng tự nhận là chuyên cung cấp thực phẩm sạch nhưng hàng hóa ở đây hoàn toàn không có nhãn mác thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.

Bởi lẽ nơi chuyên cung cấp thực phẩm sạch luôn có đầy đủ thông tin sản phẩm, quy trình sản xuất trên mỗi mã thực phẩm.

Ngày nay, rất nhiều người tiêu dùng tìm đến thực phẩm hữu cơ bởi sự an toàn của nó. Tuy nhiên, bạn cần biết một số nhãn chứng nhận trên thực phẩm để lựa chọn cho mình loại hàng hóa đúng tiêu chuẩn. Các loại tem chứng nhận thực phẩm hữu cơ phổ biến như PGS, USDA, BFA, NSF,...

chuyên cung cấp thực phẩm sạch

Nhu cầu tìm địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch ngày càng tăng

 

Chứng nhận hữu cơ PGS

Đây là loại tem chứng nhận các loại rau an toàn hoặc hữu cơ đã qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, từ lúc gieo trồng đến khi đóng gói, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về thực phẩm sạch.

Chứng nhận hữu cơ Mỹ USDA

Chứng nhận được cấp bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, với những tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt trong quá trình trồng rau đạt chuẩn theo hướng dẫn của USDA đưa ra. Tất cả các yếu tố từ đất, nước, giống, phương pháp trồng hay quy trình bảo quản đều được đưa ra đánh giá.

Đối với các loại rau sạch sản xuất thuận tự nhiên hay các thực phẩm khác, một cơ sở chuyên cung cấp thực phẩm sạch sẽ đưa ra đầy đủ những thông tin sản phẩm cho bạn biết, phân loại từng loại thực phẩm rõ ràng và có quy trình sản xuất minh bạch.

Nguồn gốc sản phẩm có được công bố

Trên thị trường hiện nay, có nhiều cửa hàng tự nhận là chuyên cung cấp thực phẩm sạch nhưng lại lấy nguồn hàng không rõ nguồn gốc, thông qua các thương lái hay những khu vực không được kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Do vậy, để hoàn toàn an tâm về sản phẩm mình định mua, bạn cũng cần xem xét kỹ nguồn gốc thực phẩm, hỏi rõ chủ cửa hàng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa họ lấy là từ đâu.

Giấy chứng nhận chất lượng thực phẩm

Bạn cũng có thể kiểm tra liệu địa chỉ mình mua hàng có phải là nơi chuyên cung cấp thực phẩm sạch hay không bằng cách kiểm tra giấy chứng nhận chất lượng thực phẩm.

Với những cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch, họ sẽ thường dán giấy chứng nhận ngay trong cửa hàng để tạo niềm tin cho khách hàng.

Tuy nhiên, mỗi loại thực phẩm sạch khác nhau lại có giấy chứng nhận riêng, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản về các loại thực phẩm sạch để có thể phân biệt được các loại giấy chứng nhận này.

Địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch uy tín

Đến với trang thương mại điện tử Agri360.vn, bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được nỗi lo tìm địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch khi thị trường thực phẩm sạch bẩn lẫn lộn như hiện nay.

Agri360.vn là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch và kết nối người dùng với những doanh nghiệp, nông trại đạt chuẩn từ khâu đầu vào đến công đoạn chế biến, sản xuất đưa mặt hàng thực phẩm đến tay khách hàng.

Với tem truy xuất nguồn gốc được gắn trên tất cả các loại hàng hóa, chỉ cần có một chiếc smartphone, bạn sẽ dễ dàng biết được tất cả các thông tin về sản phẩm, xuất xứ nguồn gốc, quy trình trồng trọt, chăn nuôi, các giai đoạn tăng trưởng của cây trồng hay vật nuôi cùng quy trình chế biến đều được theo dõi sát sao và công khai minh bạch, rõ ràng.

chuyên cung cấp thực phẩm sạch

Agri360.vn - địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch uy tín

Agri360.vn tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch lớn nhất trên thị trường hiện nay

Nếu như trước đây, bạn phải mất quá nhiều thời gian tự đi tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch nhưng vẫn không hoàn toàn chắc chắn về chất lượng thực phẩm, thì nay Agri360.vn sẽ thay bạn làm điều đó.

Với hàng trăm doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, hàng trăm trang trại, nông trại của người nông dân đăng tải các mặt hàng thực phẩm sạch của mình trên trang web, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những  loại thực phẩm mình yêu thích mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khi lựa chọn được thực phẩm sạch, trước hết bạn cần tìm những địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm sạch uy tín và được kiểm định rõ ràng. Để biết thêm thông tin về các loại thực phẩm sạch, bạn có thể truy cập website: http://agri360.vn