Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản


Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản hiện nay vốn được nhiều người quan tâm với việc áp dụng khoa học công nghệ cao vào trồng trọt chăn nuôi, thị trường xuất nhập khẩu nông nghiệp tại nước ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, để duy trì cũng như phát triển những giá trị thiết yếu của nền nông nghiệp vốn có, chúng ta cần tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản để luôn đảm bảo “chất lượng vàng” trong từng sản phẩm.

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản

Việc tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản là cần thiết

Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế và hội nhập kinh tế quốc tế. Việc tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản chọn một hướng đi đúng đắn là điều kiện quyết định thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Chúng ta cần phát huy những lợi thế và tiềm lực vốn có của quốc gia để xây dựng nền kinh tế phát triển toàn diện, nông nghiệp chính là mặt hàng thế mạnh của đất nước ta.

Nông sản Việt Nam hiện có mặt tại 180 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính, như: Mỹ, Nhật Bản, EU, Canada, Newzeland… Xuất khẩu nông sản của Việt Nam liên tục tăng trưởng và thặng dư, góp phần cải thiện cán cân thương mại.

Thủy sản Việt Nam hiện nay được tiêu thụ ở hơn 160 thị trường. Thị trường ngày càng được mở rộng có chỗ đứng quan trọng ở những nước lớn như Mỹ, Nhật Bản, EU, chiếm 50-60% giá trị XK của Việt Nam.

Các tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản bao gồm những gì

- Nông sản:

Các sản phẩm nông nghiệp cơ bản: lúa gạo, lúa mì, bột mì, sữa, động vật sống, cà phê,hồ tiêu, hạt điều, chè, rau quả tươi….

Các sản phẩm phái sinh: bánh mì, bơ, dầu ăn, thịt…

Các thành phẩm được chế biến từ sản phẩm nông nghiệp: bánh kẹo, sản phẩm từ sữa, xúc xích, nước ngọt, rượu, bia, thuốc lá, bông xơ, da động vật thô….

- Thủy hải sản:

Cá tra, cá basa, cá trám, cá chình, tôm càng xanh, cua đồng, sò điệp, hàu, ốc…

Những yếu tố tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản khi xuất ra thị trường

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản với các mặt hàng nông thủy hải sản từ khâu chọn giống, chăn nuôi trồng trọt cho đến cung cấp ra thị trường, cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố quy trình khoa học tiên tiến, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cung cấp thông tin chính xác về các nguồn sản phẩm. Cụ thể như sau:

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh liên quan đến những quy định về tiêu chuẩn sức khỏe. Các sản phẩm phải đảm bảo từ khâu thu hoạch, chế biến và đóng gói đảm bảo quy trình vệ sinh khép kín, không nhiễm các chất độc hại, không bị các chất vi sinh gây ô nhiễm, đồng thời bao bì và lưu kho cũng đảm bảo nhiệt độ và quá trình vận chuyển an toàn.

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản yêu cầu về truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Các sản phẩm phải cung cấp thông tin chính xác về nguồn gốc, thu hoạch và quy trình sản xuất thông qua cac nhãn mác. Dựa vào nhãn mác, nhà cung cấp sẽ cho người tiêu dùng cơ hội chọn lựa sản phẩm có nguồn gốc cụ thể cũng như phương thức chế sản xuất bền vững.

Yêu cầu về chất gây ô nhiễm cho các sản phẩm đáp ứng ra thị trường chắc chắn phải đảm bảo việc không bị nhiễm các chất độc hại ô nhiễm có thể kể đến như chì, cadmium, thủy ngân, dioxin…, một số trường hợp nhiễm độc vi sinh có thể khắc phục bằng cách vệ sinh.

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản chất lượng vàng ở đâu

Nền nông nghiệp Việt Nam đã có những bước tiến vượt trội trong những năm gần đây, tuy nhiên với thị trường tiêu dùng ngày càng trở nên khắt khe như hiện nay.

Để đảm bảo sự tin cậy tuyệt đối cho người tiêu dùng cũng như để bình ổn giá trị xuất khẩu khi có những tiêu chuẩn chất lượng được đặt ra, việc lựa chọn và tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản uy tín, tin cậy là điều vô cùng quan trọng.

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản

Agri360 là cổng thông tin truy xuất nguồn gốc quốc gia

Tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản trên Agri360

Agri360 là cổng thông tin truy xuất nguồn gốc quốc gia, là chợ online giúp việc trao đổi các sản phẩm, vật tư nông nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó,  giúp cho các đơn vị tạo thông tin nguồn gốc rõ ràng , minh bạch cho sản phẩm thuộc quyền sở hữu của mình.

Tại đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về sản phẩm như nguồn gốc đầu vào, xuất xứ, quy trình phương pháp sản xuất chế biến, cách thức vận chuyển, các giấy chứng nhận…để lựa chọn cho mình những sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết.  

Đây sẽ là nơi kết nối cung cầu hiệu quả nhất, với những mặt hàng nông nghiệp đạt chất lượng cao, quy trình sản xuất chặt chẽ, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, mang những giá trị hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà phân phối nông sản thủy hải sản hãy liên hệ ngay với Agri360 bằng cách truy cập vào website http://agri360.vn để có những thông tin cụ thể hơn về chúng tôi.