Hướng dẫn tạo gian hàng trên Agri360


 

Agri360 là sàn giao dịch cho ngành nông nghiệp với các sản phẩm liên quan như nông sản, vật tư nông nghiệp, các giải pháp nông nghiệp, sức khỏe, ... Đồng thời đây cũng là cổng thông tin truy xuất nguồn gốc uy tín các sản phẩm từ nhà sản xuất.

Agri360 là sàn giao dịch nông nghiệp

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn - người nông dân chăn nuôi, trồng trọt không hiểu biết nhiều về công nghệ hay những đơn vị tổ chức như hợp tác xã, trang trại có thể nhanh chóng tạo gian hàng cho riêng mình. Từ đây, người dùng có thể dễ dàng tra cứu cũng như giới thiệu thông tin sản phẩm đến hơn 200.000 người dùng trên Agri360 - Sàn giao dịch nông nghiệp trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Dưới đây, Agri360 xin gửi tới các bạn một loạt những bài viết hướng dẫn về cách tạo và sử dụng gian hàng hoàn chỉnh, giúp việc quản lý và kinh doanh thuận tiện hơn.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách đăng ký và đăng nhập vào gian hàng của mình.

Bước 1: Truy cập Agri360 và Đăng ký thành viên

Bạn truy cập vào địa chỉ http://agri360.vn/ và nhấn Đăng ký thành viên.

Nhấn Đăng ký thành viên để tạo tài khoản

Bước 2: Điền thông tin

Agri360 sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cơ bản như: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email.

Điền đầy đủ thông tin của bạn để thông tin được đảm bảo

Trong đó các thông tin như Số điện thoại, Ảnh đại diện, Họ tên, Tỉnh/Thành phố, Địa chỉ là những thông tin mà người dùng cần cung cấp chính xác để quá trình sử dụng được thuận lợi.

Bước 3: Đăng ký mở gian hàng

Để mở gian hàng, người dùng liên hệ tới số điện thoại: 0985771133 gặp anh Dương. Sau quá trình xét duyệt, tài khoản thành viên Agri360 sẽ được nâng cấp thành tài khoản chủ gian hàng.

Vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự tạo cho mình một gian hàng trực tuyến đơn giản, đẹp mắt mà không cần hiểu quá nhiều về kỹ thuật phải không nào?