Công Ty Cổ Phần Giống - Vật Tư Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Việt Nam

Khu 1, P. Vân Phú, Tp. Việt Trì, Phú Thọ Thành phố Việt Trì Phú Thọ
Số sản phẩm
12
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
1815
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG - VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM

VIETNAM HIGH TECHNOLOGY SEED AND MATERIAL AGRICULTURAL JOIN STOCK COMPANY (HASJSC - VIETNAM)

*******

Được thành lập theo quyết định số 68/QĐ-UBND ngày 07/01/2011.Với chức năng và nhiệm vụ sau:

- Nghiên cứu chọn tạo và khảo nghiệm giống cây trồng mới, các giống nhập nội có năng xuất cao, chất lượng tốt phù hợp với các vùng sinh thái Trung du và miền núi phía bắc.

 

 

- Tổ chức sản xuất, các loại giống cây trồng vật tư phục vụ cho yêu cầu sản xuất nông lâm nghiệp.

- Liên kết với các cơ quan khoa học ở trong nước và quốc tế nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ trong sản xuất nông lâm nghiệp công nghệ cao.

          - Dịch vụ thương mại du lịch, dịch vụ công ích, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ theo đơn đặt hàng của nhà nước, các cá nhân, các công ty trong va ngoài nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG, VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM là một đơn vị được chuyển đổi từ Trung Tâm giống cây trồng Phú Thọ, đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, kinh doanh giống cây trồng và vật tư nông nghiệp, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật mới. Hiện nay công ty có một đội ngũ các bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu chọn tạo kiểm khảo nghiệm giống lúa, ngô, rau màu, đậu đỗ, hoa cây cảnh và giống cây ăn quả ; nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật sản xuất các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý của công ty gồm 44 kỹ sư nông nghiệp, 4 kỹ sư kinh tế, 1 PGS TS, và 2 thạc sĩ, cùng với những cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ để thực thi những nhiệm vụ thiết yếu của công ty: 1 xí nghiệp chế biến giống với quy trình công nghệ hiện đại, công suất 70T/mẻ; một xưởng sản xuất phân bón lá phức hữu cơ có công nghệ hiện đại, công suất 400.000 lít/năm, với công nghệ tiên tiến châu Âu và thiết bị hoàn hảo, có nhiều thế hệ sản phẩm mới, chất lượng cao và không ngừng được cải tiến quy trình công nghệ; một xí nghiệp sản xuất sản xuất giống lúa, ngô, đậu đỗ, giống hoa và cây ăn quả; công ty hiển có một trung tâm nghiên cứu, chọn tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất nông lâm nghiệp; Trong gần 20 năm nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty đã thực hiện thành công nhiều đề tài, dự án khoa học công nghệ cấp tỉnh, cấp nhà nước và một số đề tài của nước ngoài. Trong đó có dự án sản xuất phân bón lá phức cơ cao cấp pomior là sản phẩm của chuương trình khoa học công nghệ trọng điểm cấp nhà nước giai đoạn 2006 - 2010; Công ty đã cung ứng cho sản xuất nông nghiệp của tỉnh Phú thọ và các tỉnh bạn hơn 200.000 lít phân bón lá; 20.000 tấn lúa giống, ngô, rau và đậu đỗ đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế; hơn 300.000 cây giống cây ăn quả và hơn 20 triệu cây giống cây lâm nghiệp chất lượng cao; hơn 30.000 cành hoa lan hồ điệp và hoa lily cao cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG- VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM ngày nay và  TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG PHÚ THỌ trước đây đã được Đảng và Nhà nước tặng Huân chương lao động và nhiều phần thưởng cao quý khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG- VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM là địa chỉ đáng tin cậy của nông dân trong và ngoài tỉnh; Chúng tôi nguyện làm hết sức mình để đáp lại lòng tin cậy quý báu đó

"Vì một nền Nông nghiệp Việt Nam Thịnh vượng - Bền Vững"

 

CHỦ TỊCH HĐQT

Tổng giám đốc

 

 

Nguyễn Thị Tâm


Đánh giá gian hàng

0