Công Ty Tnhh Tm Dv Xnk Thiên Ân Điển

Ô 49, Lô Dc11, Đường D1, Kdcviệt Sing, Kp. 4, P. An Phú, Tx. Thuận An Bình Dương, Việt Nam Thị xã Thuận An Bình Dương
Số sản phẩm
92
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
10015
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV XNK Thiên Ân Điển xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thuận lợi.

Công ty TNHH TM DV XNK Thiên Ân Điển (TAD) được thành lập 19 tháng 9 năm 2014 với giấy phép kinh doanh số 3702301525 với lĩnh vực hoạt động: Mỹ Phẩm, vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu... Mục tiêu thành lập công ty TAD đã được ấm ủ và được đúc kết kinh nghiệm về những lĩnh vực kinh doanh trên qua rất nhiều năm nhằm mang đến cho Quý khách hàng những giá trị:Sản phẩm chất lượng tốt nhất, Mẫu mã đẹp, Bảo hành nhanh chóng, giá thành phù hợp nhất, Đáng tin cậy và Hữu ích tiện dụng.

Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi

- Lấy chất lượng và hiệu quả làm cam kết cao nhất.

- Lấy mục tiêu lợi ích của khách hàng làm khởi đầu cho mọi hoạt động.

- Lấy trách nhiệm, hợp tác và sự đãi ngộ làm phương châm hoạt động

- Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của bản thân

Mục tiêu, chiến lược, tầm nhìn và Sứ mệnh

- TAD phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt nam với hệ thống mua bán online, xây dựng 1 kênh phân phối hàng hóa trong và ngoài nước. Đáp ứng được nhu cầu thuận tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi cũng sẽ phát triển việc xuất nhập khẩu các mặt hàng, nguồn hàng với chất lượng và giá tốt nhất. Quý khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng từ Anh, Pháp, Mỹ ,Thụy sỹ, Đan mạch... trên đất nước Việt Nam mà không lo ngại về chất lượng, giá cả, bảo hành...

- Luôn đề cao những chính sách phát triển đúng đắn và phù hợp,  Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng sự tin tưởng của quý vị đối tác, quý khách hàng, những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, TAD tự tin lớn mạnh.


Trân trọng!


Đánh giá gian hàng

0