Củ Chi

Số 2 Nguyễn Văn Hoài, X. Tân An Hội, H. Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh (Tphcm), Việt Nam Củ Chi TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
248
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
23873
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Ung thư, bệnh tim và đột quỵ là những nguyên nhân gây tử vong phổ biến nhất hiện nay. Môi trường ô nhiễm, thực phẩm sử dụng hóa chất, … cùng với cường độ làm việc theo guồng máy xã hội công nghiệp hiện đại khiến sức khỏe con người ngày một đi xuống.

Cùng chung tay với xã hội trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Củ Chi đã và đang cố gắng cung cấp đến tận tay người tiêu dùng cũng như các bác sỹ những sản phẩm hổ trợ cho việc theo dõi sức khỏe hàng ngày tại nhà một cách chính xác nhất. Việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ theo dõi sức khỏe tại nhà giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc phối hợp với chuyên gia y tế của mình để phòng ngừa và ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn trong các bệnh lý nêu trên.

Với phương châm “Sức khỏe là vàng” - “Khách hàng là trên hết” chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, độ chính xác cao nhất, giá cả hợp lý nhất  với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

LIFESCAN – JOHNSON & JOHNSON - USA

BOSO – GERMANY

SANITAS – GERMANY

MICROLIFE – SWISS

TERUMO – JAPAN

OMRON- JAPAN

MEDI - GERMANY

Sự đa dạng về chủng loại, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành chu đáo và phong cách phục vụ – tư vấn tận tình, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm & dịch vụ do Cửa hàng  cung cấp.

 Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được góp phần hỗ trợ và hợp tác với quý khách vì mục tiêu CHĂM SÓC & BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT NAM.

 

 HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG


Đánh giá gian hàng

0