Trái Cây Nhập Khẩu Minh Phương Fruit

13 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Tphcm), Việt Nam Quận 1 TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
110
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
15379
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Đã từ lâu trái cây tươi luôn được xem là nguồn vitamin và dưỡng chất dồi dào cho sức khỏe con người. Nắm bắt nhu cầu sử sụng trái cây sạch vì một sức khỏe vàng và một làn da tươi trẻ cho mọi thành viên trong gia đình Minh Phương Fruit tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm như Cherry, Táo Rockit, Táo Envy, Nho đen không hạt Mỹ, Nho Mỹ, Kiwi Newzealand, Mận Mỹ và nhiều loại trái cây sạch phong phú khác. Giá trị dinh dưỡng trong từng loại trái cây này mang lại là vô cùng quý giá. Trái cây nhập khẩu Minh Phương không chỉ tươi ngon mà còn tốt cho sức khỏe của bạn. Với phương trâm "Tất cả vì sức khỏe của bạn"Minh Phương Fruit đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. 

   Ngoài ra cửa hàng Minh Phương Fruit còn cung cấp mật ong nuôi, mật ong nguyên chấtloại thực phẩm từ lâu đã được cho là thần dược cho sức khỏe.

Với phương thức đặt hàng, giao hàng và thanh toán dễ dàng, tiện lợi, giao hàng tận nơi với chi phí hợp lý, Minh Phương Fruit sẽ là sự chọn lựa tốt nhất của bạn.


Đánh giá gian hàng

0