Fruit Store

128 E Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (Tphcm), Việt Nam Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
102
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
15270
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Đôi Nét Về Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Cao Cấp Fruitstore

Đại Kim Phát là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại. Đối tượng khách hàng của Đại Kim Phát có cả trong và ngoài nước. Năm 2013, sau hàng loạt tin tức tẩy chay hàng Trung Quốc và những bài viết báo động về nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam, công ty Đại Kim Phát nhận thấy nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng đối với thực phẩm tươi ngon an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là trái cây cao cấp được nhập khẩu từ khắp nơi (bắt đầu từ Úc và New Zealand) và trái cây chất lượng cao ở Việt Nam. Với thế mạnh xuất nhập khẩu của mình, công ty Đại Kim Phát mong muốn mở ra chuỗi cửa hàng trái cây cao cấp mang tên Fruitstore trên địa bàn TPHCM (tiên phong là cửa hàng Fruitstore 128E Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình) để phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng.

Ngày 21/11/2013 khai trương cửa hàng Fruitstore 128E Phạm Văn Hai, P3, Tân Bình

Fruitstore hoạt động dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng: Một địa điểm cung cấp trái cây tươi nhập khẩu đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, không lấy hàng Trung Quốc. Hãy để Fruitstore chăm sóc sức khỏe của bạn.

Tầm nhìn

Giao trái cây tươi đến tận nhà của khách hàng với chi phí tốt nhất và một cam kết vững chắc không lay chuyển về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Sứ vụ

Làm việc với những hội viên trồng trái cây trên khắp thế giới và chuyển những sản phẩm trái cây tươi ngay từ trang trại đến tận nhà của khách hàng. Có lợi thế từ chuỗi cung cấp khép kín, công nghệ đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống giao hàng hoàn hảo.

Chúng tôi dốc toàn lực để khách hàng nhận thấy những lợi ích cho sức khỏe của họ trong việc ăn nhiều trái cây bổ dưỡng thông qua chương trình giáo dục dinh dưỡng mà chúng tôi thực hiện.

Cam kết về chất lượng của Fruitstore

Nguồn trái cây của Fruitstore đến từ những nhà trồng trái cây nỗi tiếng của cả Việt Nam và trên toàn thế giới. Những loại trái cây có nguồn gốc từ Việt Nam đem bán bởi Fruitstore.com.vn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam. Còn những loại trái cây nhập khẩu từ nước ngoài thì có chứng nhận sạch côn trùng và không độc hại do nước sở tại cấp. Bộ phận bao bì và đóng gói của Fruitstore đảm bảo rằng trái cây được cầm nắm và đóng gói một cách cẩn thận nhất và trong tâm trí của những nhân viên này luôn hướng đến sự thích thú của khách hàng.

Nhiều sự chọn lựa, chất lượng tốt hơn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng không ai sánh kịp là những lời tuyên mang tính sống còn mà chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình.

 

 


Đánh giá gian hàng

0