Công Ty Tnhh Trái Cây Tươi An Toàn

27B Trần Hưng Đạo, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Hoàn Kiếm Hà Nội
Số sản phẩm
14
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
1547
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng
Hiện nay trên thị trường hiện hữu nhiểu loại thực phẩm không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, trong đó trái cây và rau xanh luôn là loại thực phẩm bị tồ dư các loại thuốc bảo vệ thực vật hoặc chất bảo quản tương đối nhiều. Đã không ít các bài báo nói tới các vụ ngộ độc hay tồn dư quá nhiều dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong trái cây.

      Trước tình hình đó FSF đã ra đời với tôn chỉ cung cấp tới Quý khách hàng những loại trái cây tươi và an toàn nhất. Đó cũng chính là tên gọi của FSF (Fresh and Safe Fruits). Tuy mới thành lập năm 2010 nhưng FSF đã được nhiều khách hàng biết tới như 1 địa chỉ mua trái cây tươi và an toàn.

      FSF là nhà nhập khẩu trực tiếp các loại trái cây từ Úc, Mỹ, Canada, Chi Lê, PeruFSF chưa có và sẽ không nhập khẩu các loại trái cấy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hơn thế nữa, FSF cũng luôn kiểm tra và lựa chọn kỹ càng các trái cây tươi của Việt Nam nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình. Phương châm của FSF là chỉ cung cấp những loại trái cây tươi và an toàn cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khi khách hàng sử dụng trái cấy sẽ nghĩ tới điều đầu tiên là tươi và an toàn đối với các sản phẩm trái cây.

     
 
     
  FSF có 1 đội ngũ quản lý được đào tạo tại Úc và Mỹ về kỹ năng kiểm tra chất lượng của trái cây. FSF hiểu tường tận về các quy trình trồng trọt, xử lý, thu hoạch, đóng gói, vận chuyển và bảo quản trái cây theo hướng an toàn. FSF cũng có khả đánh giá và nhận biết được các sản phẩm trái cây có sử dụng chất bảo quản và loại trừ ngay ở khâu nhập hàng.

  FSF tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trái cây tươi và an toàn tới Quý khách hàng. Khẩu hiêu của FSF mong muốn đưa tới Quý khách hàng là: “Ăn trái cây – Nghĩ đến Tươi và An toàn”.

Đánh giá gian hàng

0