Hoa Quả Nhập Khẩu

Số 27 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Hai Bà Trưng Hà Nội
Số sản phẩm
30
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
4115
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

 Giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống, có quá nhiều vấn đề phải lo lắng như cơm áo, gạo tiền, sức khỏe, học hành….trong đó sức khỏe là vấn đề mà chúng ta luôn quan tâm nhất. vì người ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả”. Tuy nhiên theo thống kê tỉ lệ mắc các bệnh do sử dụng thực phẩm bẩn. thực phẩm nhiễm hóa chất rất cao. Đây là một hiện trạng đáng báo động hiện nay.

Đứng trước vấn nạn trên FuJi fruits ra đời với mong muốn đóng góp, chung tay đẩy lùi nạn thực phẩm bẩn đang tồn tại trên thị trường. FuJi fruits có nhiều hệ thống đại lý trên khắp cả nước đảm bảo cung cấp các loại hoa quả sạch, tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

  • TẦM NHÌN

FuJi fruits sẽ trở thành đơn vị uy tín dẫn đầu chuyên về cung cấp hoa quả sạch tại thì trường Việt Nam, vươn tới quốc tế.

  • SỨ MỆNH

Sứ mệnh của FuJi fruits là mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đi cùng xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

  • TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

– Thái độ làm việc nhiệt tình,vui vẻ, chu đáo, luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiên bản thân để phục vụ khách hàng.

– Với phương châm “sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh” chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lí nhất.

– Luôn giữ chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tôn trọng và phát triển thương hiệu FuJi fruits ngày càng lên một tầm cao mới.

– Kinh doanh bằng cả tâm, đức với tiêu chí “An toàn – Chất lượng” và có hoài bão lớn góp phần đưa hoa quả sạch trở nên phổ biến tại Việt Nam cũng như quốc tế.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Mọi thành viên chúng tôi luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu cho khách hàng.
– Cung cấp hoa quả sạch, an toàn và chất lượng cho khách hàng.
– Không ngừng học hỏi, sáng tạo và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong cuộc chiến tranh với thực phẩm bẩn.
– Tự tin, hòa đồng vui vẻ.
– FuJi fruits gửi lời cảm ơn và tri ân thân thiết đến các khách hàng và đối tác đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.
– Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực xây dựng thương hiệu “ Sạch – An toàn – Chất lượng” để xứng đáng với lòng tin của khách hàng.


Đánh giá gian hàng

0