Công Ty Tnhh Mtv Cám Miền Tây

Ấp Tà On, X. Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang, Việt Nam Tri Tôn An Giang
Số sản phẩm
3
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
455
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Lời đầu tiên,CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI NGUYỄN THANH PHONG  xin kính chào quý khách đã đồng hành cùng với dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua!

CÔNG TY được thành lập với sứ mệnh tham gia xây dựng và phát triển ngành dịch vụ cung cấp rơm cuộn cho bò,rơm cho nấm,tủ gốc vườn cây ăn trái,phân rơm... uy tín chất lượng.Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ rơm cuộn...uy tín tại tỉnh An Giang và trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công việc và các nhà tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp... chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng,đối tác sự khác biệt sáng tạo và thông minh! Hiệu quả đó sẽ đem lại sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho Qúy  khách khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Trên cơ sở tôn trọng và thực tiễn yêu cầu trong công việc của khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI NGUYỄN THANH PHONG hoạt động trong lĩnh vực cung cấp rơm cho bò như rơm đồng,rơm khô...-rơm nấm-rơm tủ gốc cây ăn trái như thanh long-phân rơm...chất lượng,giá rẻ tại An Giang . Hiện nay, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ đến khách hàng,quý đối tác ở bất đâu trên địa bàn tỉnh An Giang và trên toàn quốc.

   

Công ty luôn chú trọng đến tất cả các công đoạn sản xuất để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm rơm cuộn. Mục tiêu của công ty là sản xuất và cung cấp thành một vòng khép để đưa ra thị trường sản phẩm rơm cuộn chất lượng đảm bảo độ khô và màu vàng sáng đặc trưng của rơm khô.

 


Việt Nam đang trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa với một số ngành chủ lực về kinh tế trong đó có ngành nông nghiệp. Mặc dù, nhiều diện tích đất nông nghiệp được chuyển đổi mục đích sử dụng cho ngành công nghiệp. Số lượng các khu công nghiệp vừa và nhỏ ngày càng tăng lên, chiếm dần diện tích đất nông nghiệp.Tuy diện tích đất nông nghiệp đang bị thu hẹp nhưng sản lượng nông nghiệp không ngừng ra tăng. Theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn: Sản lượng lúa năm 2011 đạt mức 40,78 triệu tấn, năm 2012 tăng gấp 1,2% so với 2011 và đạt 43 triệu tấn. Nguyên nhân do ngành nông nghiệp là một ngành sản xuất nguồn lương thực và thực phẩm chủ yếu cung cấp cho cả nước và xuất khẩu, đóng góp không nhỏ vào GDP. Vì thế được nhà nước quan tâm, với chủ trương “ Dồn điền đổi thửa” nhằm phát triển ngành nông nghiệp một cách bền vững đồng thời được tạo điều kiện cơ giới hóa. Hệ thống tưới tiêu trên đồng ruộng cũng được chú trọng và cải tạo phù hợp với điều kiện mới.

 

Bên cạnh đó, nước ta có những lợi thế về sản xuất nông nghiệp, mặc dù công nghiệp có mức tăng

 đáng kể. Là một nước nông nghiệp, hằng năm lượng phế thải dư thừa trong quá trình chế biến các sản phẩm nông sản, thực phẩm rất lớn và đa dạng về chủng loại. Đó cũng là nỗi lo về các bãi chứa, đe dọa ô nhiễm môi trường với những địa phương có thế mạnh về sản xuất nông nghiệp.

 

Mặc dù, nông nghiệp được cơ giới hóa,được chú trọng nhưng nó để lại không ít hệ quả ảnh hưởng tới môi trường. Trước kia, khi chưa cơ gới hóa trong nông nghiệp, các phế phẩm nông nghiệp như rơm, rạ,…được tái sử dụngRơm và rạ vừa được sử dụng làm chất đốt, vừa được dùng là thức ăn trong chăn nuôi đồng thời cũng được dùng làm nguyên liệu ủ phân hữu cơ…Người nông dân có thể tận dụng nguồn phế phẩm nông nghiệp vào nhiều mục đích khác nhau.

 

Ngày nay, đời sống con người càng tiến bộ hơn, các sản phẩm cung cấp cho nông nghiệp ngày càng nhiều. Con người không còn chú trọng đến việc tái sử dụng những phế phẩm nông nghiệp, vì thế những phế phẩm nông nghiệp này thường bị bỏ lại ngay tại đồng ruộng sau khi thu hoạch, thậm chí bị đốt ngay tại ruộng gây hậu quả nghiêm trọng tới môi trường đất, môi trường khí và ảnh hưởng các vấn đề nhân sinh xã hội khác. Ví dụ trong mùa vụ thu hoạch lúa. Do được cơ giới hóa, bà con dùng máy gặt, gặt lúa ngay trên đồng ruộng. Bà con chỉ việc mang lúa về. Phế phẩm từ lúa như rơm và rạ, bà con bỏ lại, thời gian sau sẽ đốt bỏ. Nhiều khi, do bà con cùng đốt rơm rạ cùng một lúc, hiện tượng khói lan tỏa khắp nơi vừa ảnh hưởng tới môi trường, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe con người và thậm chí gây mất an toàn giao thông.

 

 

 

 

Vấn đề đặt ra hiện nay làm thế nào giải quyết triệt để việc tái sử dụng phế phẩm nông nghiệp tạo sinh kế cho người nông dân đồng thời hạn chế mức độ ảnh hưởng tới môi trường.

Thấu hiểu được vấn đề đó,CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI NGUYỄN THANH PHONG cung cấp rơm bò,rơm nấm,rơm tủ gốc cây ăn quả như thanh long..

buom-icon__________ VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?______

 

Thương hiệu mạnh về dịch vụ rơm cuộn  được khách hàng đối tác trong và ngoài tỉnh đánh giá cao.

 icon-dong-ngoi-saoTIÊU CHUẨN 

Hệ thống sản xuất theo quy chuẩn , chúng tôi đã sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng cao trong từng giai đoạn sản xuất, mỗi sản phẩm của công ty thực hiện đều được quản lý đội ngũ quản lý sản xuất giỏi & kinh nghiệm xuất sắc

 icon-dong-ngoi-saoCƠ SỞ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI 

Nhà máy sản xuất rơm cuộn hiện đại  được trang bị dây chuyền công nghệ mới tiên tiến nhất. 

 icon-dong-ngoi-saoKINH NGHIỆM VƯỢT TRỘI

Những sản phẩm đã thực hiện chính là minh chứng rõ nhất cho năng lực thực hiện, kinh nghiệm trải nghiệm. Chính nhờ sự sáng suốt của khách hàng đã chọn CÔNG TY NGUYỄN THANH PHONG, đã mang lại thêm cơ hội trải nghiệm và phát triển năng lực hằng ngày.

 

buom-icon__________ NGUYÊN TẮC__________

 

Những nguyên tắc vàng giúp  phát triển bền vững và có được vị thế cao trên thị 

trường cung cấp rơm cuộn hiện nay. 

-Đầu tư và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

-Nguồn lực nhân sự là tài sản quý giá nhất của công ty, chính vì thế ban lãnh đạo công ty ưu tiên đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Tạo mọi điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất để mỗi nhân viên có thể phát triển tốt nhất năng lực và tạo đà phát triển sự nghiệp lâu dài cùng với công ty. 

-Không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ hiện đại.

-Phụng sự khách hàng thành công là yếu tố quyết định thành công của công ty chúng tôi.


Đánh giá gian hàng

0