HTX Kinh Doanh Dịch vụ Nông nghiệp Tổng Hợp Thanh Hải

Xã Thanh Hải, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang Nam Từ Liêm Hà Nội
Số sản phẩm
8
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
993
Người quan tâm
2
Mã truy cập gian hàng

Được thành lập ngày 17/7/2017 với diện tích trên 100ha và hơn 10 loại cây trồng khác nhau. Hàng năm các hộ xã viên của HTX đã cung cấp ra thị trường hàng trăm tấn hoa quả các loại, được thị trường đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đóng trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang là địa phương có vùng sản xuất cây ăn quả tập trung và chuyên nghiệp nhất khu vực phía bắc, HTX Thanh Hải luôn phát huy được các điều kiện tự nhiên và con người để tạo ra những sản phẩm có chất lượng rất cao.

 

Các sản phẩm chủ lực của HTX bao gồm: Vải Thiều, Cam Lòng Vàng, Cam Canh, Bưởi Da Xanh, Bưởi Diễn, Táo Đài Loan, Ổi Lê Đài Loan sản phẩm của HTX được những xã viên có trình độ thâm canh cao nên luôn đảm bảo về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Với mục tiêu mới, chúng tôi đi sâu vào quản lý sản xuất để sản phẩm đảm bảo các yêu cầu của người tiêu dùng vừa ngon vừa sạch, nhiều vườn cây đã đẩy mạnh sản xuất theo hướng hữu cơ sử dụng đỗ tương, phân chuồng và các chế phẩm sinh học trong quá trình canh tác nhờ vậy mà sản phẩm thơm ngon, có vị đặc trưng của vùng đất Lục Ngạn.


Đánh giá gian hàng

0