Khôi Nguyên - Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Khôi Nguyên

29/2 Hoàng Diệu, P. 17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
20
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
3108
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Tập đoàn Khôi Nguyên được thành lập vào năm 2001. Đến nay, Tập đoàn được giới thiệu tại Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ và Canada. Riêng tại Việt Nam, hiện tại có 4 công ty con của Tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và đầu tư như kinh doanh xuất nhập khẩu, sản xuất, phụ liệu may mặc, máy tính. Chúng thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Khôi Nguyên. Cụ thể, họ là CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐỨC MINH (ĐỨC MINH CORP), NORINO KHOI NGUYEN.

Kể từ ngày thành lập, các mục tiêu quan trọng của chúng tôi là toàn cầu đang diễn ra. Cho đến nay chúng tôi có các đối tác chuyên nghiệp ở nước ngoài để phân phối sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới. Đặc biệt là Úc, New Zealand, Singapore, Hungary, Ấn Độ, Nga, Syria và một số thị trường châu Âu, châu Phi khác

Khôi Nguyên cũng đã thiết lập một Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu của ISO 9001: 2000, nó sẽ đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được các dịch vụ hạng nhất và cải thiện nó khi có thể.

Hơn một nhà giao dịch, cuối năm 2007 là thời điểm quan trọng khi chúng tôi quyết định thành lập một nhà máy mới để cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng Nhật Bản và châu Âu, những sản phẩm chất lượng cao như Just Co, Mistsui, Mitshubishi, Itochu, Marubeni . Đây là một liên kết để có được các đơn hàng cao cấp khác, dẫn đến sự khẳng định của chúng tôi hơn nữa như một đối tác đáng tin cậy.

Công ty chúng tôi sản xuất và xuất khẩu đặc biệt tất cả các loại gạo của Việt Nam như: Gạo hạt dài 5% -100% tấm; Gạo thơm Jasmine, gạo nếp, gạo Japonica, gạo Parboiled, và gạo lức, vv. Chúng tôi mong muốn sự hài lòng của khách hàng, luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ sau bán hàng cần thiết để đảm bảo hiệu suất tốt cho sản phẩm của chúng tôi .

Giá trị của chúng tôi: Trung thực và đáng tin cậy, đổi mới, làm việc theo nhóm Trách nhiệm xã hội và đạo đức, cam kết và kiên trì ”Chúng tôi rất vui khi làm kinh doanh với tất cả khách hàng tốt để đưa sản phẩm của chúng tôi đến các quốc gia của bạn”

“Giúp khách hàng của bạn có được những sản phẩm chất lượng tốt”


Đánh giá gian hàng

0