Công Ty TNHH Saka Saka

Số 4/6B Ấp 4, X. Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam Hóc Môn TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
208
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
37257
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Công ty TNHH SAKA SAKA được thành lập vào tháng 5 năm 2015. Saka Saka là doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng nông sản của Việt Nam.

(Văn phòng và Nhà máy của Công ty TNHH Saka Saka)

Từ khi thành lập, Saka Saka đã phát triển ổn định và liên tục trong quy mô sản xuất và bán hàng. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 5000m2 với lực lượng lao động năng động và giàu kinh nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi đã được trình bày ở nhiều nước châu Âu, ở Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Trung Quốc…

(Bên trong nhà máy Saka Saka)

Tháng 5 năm 2017, Công ty TNHH SAKA SAKA chính thức sở hữu nhãn hiệu Vinawang , là nhãn hiệu hàng hóa nông sản của Việt Nam và đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vào tháng 10 năm 2000. Sản phẩm của Vinawang đã được bán tại nhiều nước châu Âu đến Hoa Kỳ Tiểu bang, Úc, New Zealand và Trung Quốc.

(Thương hiệu Vinawang)

Lợi ích của khách hàng là những giá trị cốt lõi mà lãnh đạo và nhân viên của Saka Saka hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm với giá tốt nhất, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trên thế giới.

Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng nhu cầu khám phá và thưởng thức hương vị phong phú của ẩm thực châu Á nói chung, ẩm thực Việt Nam nói riêng.


Đánh giá gian hàng

0