Công Ty TNHH Nông Nghiệp NOSAGO

Thôn Phước Lộc, Xã Ea Phê, Huyện Krông Pắk, Tỉnh Đắk Lắk Krông Pắc Đắk Lắk
Số sản phẩm
24
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
2441
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

www.nongsantunhien.com - Nguồn nông sản chất lượng thuộc quản lí của công ty TNHH Nông Nghiệp nosaGO, công ty con tách ra từ công ty TNHH Thương Mại Trang Hải hoạt động kinh doanh từ năm 2013. Phát triển vùng nguyên liệu và điểm thu mua chủ yếu tại các tỉnh Tây Nguyên: Dak Lak, Gia Lai, Kon Tum, Dak Nông, Lâm Đồng và các tỉnh ngoài như Bình Phước, Bình Dương\... với hệ thống khách hàng đối tác phủ khắp các nước với sản phẩm chủ lực: Các loại đậu, sản phẩm từ củ nghệ.
Sứ Mệnh
- Thiết lập và vận hành chuỗi cung ứng cho các các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao được trồng và sản xuất tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu của các nhà máy chế biến, cá nhân - doanh nghiệp thương mại và đối tác nước ngoài.
- Tạo môi trường việc làm chất lượng cho chính người dân tại vùng nguyên liệu địa phương ( Đặc biệt các bà con nông dân vùng Tây Nguyên ) góp phần tạo sinh kế ổn định, cải thiện anh sinh cho bà con. Tạo thêm nhiều việc làm cho các bạn trẻ đam mê nông nghiệp, bộ đội xuất ngũ và người yếu thế trong xã hội.
Gía trị cốt lõi
- Trung thực và Uy tín với chính bản thân mình và trong tất cả các mối quan hệ nhân viên, khách hàng và đối tác. Đây là điều kiện tiên quyết để xây dựng Lòng Tin để hợp tác lâu dài.
- Trách nhiệm 
+ Tự giác chịu trách nhiệm với tất cả công việc do chính bản thân, đội nhóm mình thực hiện. Luôn làm đúng cam kết.
+ Chịu trách nhiệm với Xã hội - Môi trường: KHÔNG tham gia vào bất cứ hoạt động kinh doanh nào gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Ngành nghề kinh doanh

Nông Sản

Sản phẩm dịch vụ

Bột nghệ

Đậu đen xanh lòng

Đậu đen

Đậu đỏ

Đậu nành

Đậu phộng

Đậu trắng

Đậu xanh tróc vỏ

Đậu xanh

 

Hạt cari

Hạt mè

Nghệ khô nguyên củ

Nghệ khô thái lát

Nghệ khô

N


Đánh giá gian hàng

0