Cá Basa Thực Phẩm Hoàn Hảo giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Thực Phẩm Hoàn Hảo

  • Mã sản phẩm: CBS_HH
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Hoàn Hảo

E7/211 Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
14
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
622
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Đây cũng là cách chế biến giữ được độ ngọt tự nhiên của cá và giúp cá không bị khô. Cùng vào bếp chế biến món ăn hấp dẫn này nhé!

Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn

Nguyên liệu:

- 1 con cá sa ba (cá thu Nhật) cỡ 800g - 1kg

- 1 muỗng bột canh

- 1 muỗng đường

- 1 muỗng dầu mè

- 2 muỗng gừng tỏi băm

- ½ muỗng tiêu

- Dưa chuột, thơm, các loại rau gia vị, bánh tráng

- Bún

Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn

Cách làm:

- Cá saba làm sạch, để ráo. Khứa trên thân cá vài đường để cá thấm gia vị.

- Trộn đều hỗn hợp gồm 1 muỗng bột canh, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu mè, 2 muỗng gừng và tỏi băm , ½ muỗng tiêu.

- Xát hỗn hợp ở trên lên thân và bụng cá, chú ý xát cả vào phần đã khía

Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn

- Ướp cá 15 phút để cá thấm gia vị. Bọc cá vào giấy bạc.

Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn

- Bật lò trước ở nhiệt độ 200 độ khoảng 10 phút sau đó cho cá vào nướng thêm 25-30 phút.

- Chuẩn bị xoài, dưa chuột, thơm, bánh tráng và bún. Cá chín dọn ra dĩa, dùng bánh tráng cuốn các loại lại sau đó chấm cùng nước mắm tỏi ớt.

Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn