Cam Sành Thủy Anh Fruits giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Thủy Anh Fruits

  • Mã sản phẩm: cx
  • Giá bán lẻ: 55.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Hoa Quả Nhập Khẩu Thủy Anh Fruits

Số 4 Chợ Thành Công - Ba Đình , Hà Nội, Việt Nam Ba Đình Hà Nội
Số sản phẩm
74
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
7676
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Cam sành là một giống cây ăn quả thuộc chi Cam chanh có quả như quả cam, có nguồn gốc từ Việt Nam.

Cam sành thích hợp với vùng đất phù sa cổ màu mỡ,khí hậu mát ẩm.

Thời vụ: Cam thường được trồng vào đầu (tháng 2) hoặc cuối mùa mưa (tháng 9) là thích hợp nhất. Tuỳ theo đất đai, khí hậu, khoảng cách trồng.

Đặc điểm

Quả cam sành rất dễ nhận ra nhờ lớp vỏ dày, sần sùi giống bề mặt mảnh sành và thường có màu lục nhạt, các múi thịt có màu cam.

Cam sành trái có dạng hình cầu hơi dẹp, trọng lượng trung bình 235,9 . Vỏ cam sành màu xanh đến xanh vàng khi chín, sần và dầy 3-5mm, tép màu vàng cam đậm, nhiều nước, vị ngọt chua – độ Brix: 8 -10%, mùi rất thơm và khá nhiều hạt (8-16 hạt/trái).

Cam sành Sài Gòn
Cam sành Sài Gòn được bán tại hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thuỷ Anh Fruits

Giá trị dinh dưỡng

Cam sành giàu vitamin C, A, canxi, chất xơ rất bổ dưỡng cho cơ thể phụ nữ mang thai. Vitamin B9 (axit folic) có trong cam sành vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với bà bầu hoặc những người đang cố gắng thụ thai.

Cam sành giúp ngăn ngừa một số loại khuyết tật bẩm sinh, tăng sức đề kháng và giúp sản xuất các tế bào máu khỏe mạnh.

Ngoài ra chất limonoid trong nước cam giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc, lợi tiểu. Phụ nữ mang thai thường ăn cam sành, hoặc các loại trái có họ hàng với cam như quýt, bưởi,… có tỉ lệ nhiễm các bệnh ung thư (phổi và dạ dày) khá thấp.

Sử dụng và bảo quản

Cam sành có thể vắt lấy nước và có thể pha đường.

Vỏ cam sành có thể chữa ho với cách làm rửa sạch dùng đũa khoét một lỗ nhỏ ở chính giữa quả cam và bỏ vào đó chút muối. Sau đó bỏ quả cam vào lò nướng trong vòng 15 phút. Khi lấy cam ra, lúc cam còn nóng, bạn bóc vỏ ra rồi ăn rất tốt. Cũng có thể cắt nhỏ vỏ cam và bỏ vào ấm trà dùng hãm để uống.

Cam sành khó bảo quản. Ở nhiệt độ 0-4°C cam có thể để được 5-7 ngày. Chính vì thế ở nước ngoài người ta hay sản xuất nước ép từ cam thay vì ăn sử dụng trực tiếp.

Thủy Anh Fruits là một trong những hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Hà Nội cung cấp cho quý khách những trái Cam sành tươi ngon nhất cũng như các loại hoa quả nhập khẩu, hoa quả vùng miền khác. Để có thông tin về các loại hoa quả khác truy cập http://Thuyanhfruits.com/san-pham.htm