Cam vàng Ai Cập Fuji fruit giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Fuji fruit

  • Mã sản phẩm: FF03
  • Đơn vị tính: kg
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Hoa Quả Nhập Khẩu

Số 27 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Hai Bà Trưng Hà Nội
Số sản phẩm
30
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
3719
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

CAM VÀNG AI CẬP

1.Giống và chủng loại

– Xuất xứ: Ai Cập
– Mùa vụ: Cam vàng Ai Cập thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 10.

2. Đặc điểm sản phẩm

Là giống cam không hạt, thịt quả vàng tươi, tép to, mọng nước, vị ngọt thanh mát, rất thơm

3. Giá trị dinh dưỡng

– Cam vàng Ai Cập có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh.

– Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
– Quả cam mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitaminC hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt…
– Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.

4. Lưu ý bảo quản

– Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần và sẽ giữ được độ tươi cùng hàm lượng vitamin.
– Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.
– Cam vàng Ai Cập vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước.