Chả cá trúng cút lăn cốm Thực Phẩm Hoàn Hảo giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Thực Phẩm Hoàn Hảo

  • Mã sản phẩm: CCTC_HH
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Hoàn Hảo

E7/211 Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
14
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
924
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Cuối tuần làm món chả cốm bọc trứng cút chiên giòn cho cả nhà thưởng thức nhé chị em!

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 200gr thịt đùi gà không da không xương (bạn có thể dùng ức gà hay thịt gà xay sẵn)

- 150gr cốm khô

- 1 nhánh hành lá thái nhỏ

- 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1 muỗng cà phê đường; 1 muỗng canh dầu hào; 1/2 muỗng canh nước mắm; 1/2 muỗng cà phê bột nêm.

- Trứng cút luộc, bóc vỏ

PHẦN 2: CÁCH LÀM CHẢ CỐM BỌC TRỨNG CÚT CHIÊN GIÒN

Bước 1: Thịt gà cho vào máy xay nhuyễn.

Cốm xả qua nước ấm.

Bước 2: Thịt gà, cốm, tất cả các gia vị nguyên liệu còn lại cho vào một cái âu trộn đều.

Bước 3: Lấy ít thịt rồi viên tròn lại, ấn dẹt, cho trứng vào bọc kín vo tròn.

Bước 4: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng cho từng viên thịt vào chiên với lửa vừa. Chiên cho viên chả cốm vàng giòn thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Chả cốm bọc trứng cút chiên giòn cho ra dĩa có xà lách và hoa dưa leo.

Món này dùng nóng chấm với tương ớt chua ngọt rất ngon.