Chế Biến Món Tôm Nấu Cay Huyền Seafoods giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Huyền Seafoods

  • Mã sản phẩm: Huyền Seafoods_19
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Huyền Seafoods

Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam Thành phố Phan Thiết Bình Thuận
Số sản phẩm
22
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
1456
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Chế biến món Tôm nấu cayNguyên liệu: 300g tôm sú, 1 củ hành tây, 2 thìa súp xốt xá xíu Lee Kum Kee, 7 trái ớt hiểm, 1 thìa súp sả băm, 2 thìa cà phê dầu màu điều, 1 thìa súp dầu ăn.


Thực hiện: Tôm làm sạch, để ráo. Hành tây chẻ múi cau. Ớt hiểm rửa sạch, đập giập.


Phi thơm tỏi, sả băm, ớt hiểm rồi cho tôm vào xào săn, thêm 1 chén nước vào đun sôi, nêm xốt xá xíu, đường, bột ngọt, hạt nêm, dầu màu điều, giữ lửa riu riu, đun đến khi sệt, cho hành tây vào xóc sơ, trút ra đĩa.