CHERRY VÀNG - TRÁI ANH ĐÀO MÀU VÀNG Hoa Quả Trực Tuyến giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Hoa Quả Trực Tuyến

  • Mã sản phẩm: TBN_ CRV
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Giá bán lẻ: 525.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Shop Hoa Quả Sạch - Hoa Quả Nhập Khẩu Trực Tuyến

Số 67 Ngõ Thịnh Quang - Đống Đa , Hà Nội, Việt Nam Đống Đa Hà Nội
Số sản phẩm
16
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
2013
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Cherry vàng quả tươi, giòn, ngọt và có nhiều lợi ích với sức khỏe.

Mùa Cherry Vàng Mỹ là khoảng tháng 6-7 (DL) và mùa cherry vàng Úc là khoảng tháng 12-1 (DL) hàng năm.

Cherry Vàng Loại Đặc Biệt: (Quả to, tươi, ngọt): 

Cherry Vàng Loại 1: (Quả to trung bình, tươi, ngọt)

Đóng gói: Hộp 2kg (Mùa Úc) - Hộp 5kg (Mùa Mỹ)

Cherry (quả Anh Đào) là một loại quả có thành phần dinh dưỡng cao và công dụng giải độc rất tốt. Quả Cherry tròn, vị ngọt rất ngon, màu đỏ xậm (màu càng xậm vị càng ngọt). Một số công dụng của Cherry: - Chống sưng và ngăn ngừa Gout. - Giảm cholesterol trong máu. - Chứa một số họat tính bảo vệ cơ thể chống ung thư. Cụ thể "2 chất trong cherry là isoquerxitrin và quercetin đã được xác định là có khả năng chống sự tăng trưởng của các tế bào ung thư ruột già". -...

 

Về thành phần dinh dưỡng, cherry - loại quả quý này có chứa một hàm lượng vitamin A rất cao, gấp 19 lần lượng vitamin A có trong trái dâu tây hoặc các trái thuộc họ berry khác.

Thành phần dinh dưỡng :
100 gram phần ăn được (bỏ hột) chứa :
- Calories 72
- Chất đạm 1.20 g
- Chất béo 0.96 g
- Chất sơ 0.40 g
- Calcium 15 mg
- Sắt 0.39 mg
- Magnesium 11 mg
- Phosphorus 19 mg
- Potassium 224 mg
- Kẽm 0.060 mg
- Đồng 0.095 mg
- Manganese 0.092 mg
- Beta Carotene (A) 214 IU
- Thiamine (B1) 0.050 mg
- Riboflavine (B2) 0.060 mg
- Niacin (B3) 0.400 mg
- Pantothenic acid (B5) 0.127 mg
- Pyridoxine (B6) 0.035 mg
- Folic acid (B9) 4.2 mcg
- Ascorbic acid 7 mg