Chuối Sấy Dẻo Thực Phẩm P&t Việt Nam giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

  • Mã sản phẩm: CSD
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Thực Phẩm P&t Việt Nam

Nhà D1/8, Ktt Kho 212, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam Thanh Trì Hà Nội
Số sản phẩm
14
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
3145
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng
Cách làm chuối sấy dẻo này vừa ngon lại vừa chứa nhiều chất dinh dưỡng, bảo quản dễ hơn so với chuối tươi. Chị em tham khảo ngay cách làm của PasGo nhé!

Chuối là một trong những loại hoa quả đã được chứng minh là rất tốt đối với cơ thể, đặc biệt là hệ thần kinh và hệ tim mạch. Bạn có thể sử dụng chuối hàng ngày, ăn sau bữa ăn hay bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, chuối rất nhanh hỏng vậy nên cần có một phương pháp khác để sử dụng chuối hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

cách làm tôm rim sả ớt 1

Bạn có thể sấy khô chuối hoặc sấy dẻo để sử dụng hàng ngày rất tiện lợi. Khoa học đã chứng minh chuối sấy dẻo hay hoa quả sấy khô đều chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn hoa quả tươi vì lượng nước trong hoa quả tươi đã được loại bỏ.

cách làm tôm rim sả ớt 2

Vì vậy , thay vì sử dụng chuối tươi khó bảo quản thì bạn hãy làm chuối sấy dẻo theo cách của PasGo - ứng dụng đặt bàn nhà hàng tiên phong dưới đây để tiện bảo quản và sử dụng nhé!

Nguyên liệu làm chuối sấy dẻo:

- 1 nải chuối chín (chuối chín vừa tới)

 

Có thể bạn quan tâm

   • Nhà hàng Nhất Quán - Hoàng Văn Thái, Hà Nội ưu đãi hấp dẫn

   • Nhà hàng Tokyo Ginza Koma – TTTM Nowzone, TpHCM ưu đãi đặc biệt

   • Nhà hàng Hoàng Yến Buffet Premier – Bitexco, TpHCM ưu đãi đặc biệt

 

Cách làm chuối sấy dẻo:

Bước 1:

cách làm tôm rim sả ớt 3

Chuối lột bỏ vỏ và chỉ rồi xếp ra khay nướng.

Bước 2:

cách làm tôm rim sả ớt 4

Bật lò nướng 100 độ C rồi cho khay chuối vào sấy 2 tiếng. Trong 2 tiếng sấy đó bạn thỉnh thoảng lật chuối để chuối khô đều.

Bước 3:

Qua 2 tiếng, chuối sấy đã tạm khô mặt bên ngoài.

cách làm tôm rim sả ớt 5

Lấy chuối ra, để hơi nguội, rồi cán hơi dẹp trái chuối. Xếp từng miếng chuối lên khay và cho vào lò nướng tiếp 2-3 tiếng nữa để chuối có độ khô và màu đẹp theo ý.

cách làm tôm rim sả ớt 6

Bạn cứ để khay chuối ngoài nắng lấy màng che ruồi úp lên khay và phơi vài tiếng cho chuối hơi khô, rồi cũng cán trái chuối dẹt dẹp rồi cũng xếp ra khay tiếp tục phơi cho đến khi chuối khô.

cách làm tôm rim sả ớt 7

Nếu không có nắng, bạn có thể sấy trong lò thêm 30 phút hoặc cho đến khi nào đạt độ khô như mong muốn thì thôi. Cuối cùng bạn cho cuối vào hũ thủy tinh hoặc túi nilon để bảo quản bởi lúc này chuối được sấy đã khô.

cách làm tôm rim sả ớt 8

Còn chần chừ gì nữa mà không trổ tài nấu nướng của mình với món ăn hấp dẫn này cho gia đình thưởng thức. Không những vậy, đây còn là một trong những món ăn lạ miệng dành để đãi khách trong ngày Tết cổ truyền bạn nhớ lưu lại cách làm để Tết trổ tài đãi khách nhé. Chúc bạn thành công với cách làm mứt chuối khô này ngay lần đầu tiên thực hiện.

Nếu nhà bạn không có lò nướng thì bạn cũng có thể tham khảo cách làm chuối dẻo không cần lò nướng tại đây.

Món chuối sấy dẻo ngon đảm bảo ai cũng thích ngay từ lần đầu tiên thưởng thức cho mà xem!