Gạo lứt Japonica 1,5kg chapi Farm giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: chapi Farm

  • Mã sản phẩm: CF_21
  • Giá bán lẻ: 60.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Cửa Hàng Thực Dưỡng Chapifarm - Sống Xanh - Sống An Lành

P2302, Chung Cư Vinaconex 7, Số 61 Đường K2, Tt. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam Nam Từ Liêm Hà Nội
Số sản phẩm
178
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
11425
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gạo lứt khác nhau, để có thể lựa chọn được sản phẩm an toàn và chất lượng nhất thì người dùng cũng phải có hiểu biết về sản phẩm.  Gạo lứt Japonica  có giống như các loại gạo lứt hay không? Giống gạo này có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

 

Gạo lứt Japonica

    Gạo lứt Japonica

1.    ĐÔI NÉT VỀ GIỐNG GẠO LỨT JAPONICA

Đây không phải là giống gạo lứt của Việt Nam như các loại gạo lứt mà bạn vẫn thấy người ta bày bán tại chợ. Gạo lứt Japonica là loại gạo của người Nhật thường ăn, gạo này có độ dính và nở ra nhiều hơn so với giống gạo lứt của Việt Nam ta. Ở Nhật gạo này nổi tiếng và ngay cả trên thế giới cũng có rất nhiều người ưa chuộng.

Tại Việt Nam thì loại gạo này được trồng ở Thái Bình dưới quy trình sản xuất của công ty THNHH Đầu Tư và phát triển nông nghiệp Bắc Hải.

2.  Đặc điểm của loại gạo Japonica

- Gạo sử dụng phân bón vi sinh vì vậy nên rất an toàn  cho sức khỏe của chúng ta.

- Không sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình trồng trọt và chăm sóc.

- Đặc biệt đó chính là gạo được xay xát ngay tại công ty Bắc Hải khi nhận đơn đặt hàng từ các đại lý và sau đó thực hiện hút chân không để đảm bảo an toàn, quan trọng nhất đó chính là không có chất bảo quản bên trong.

- Nhờ tính kết dính của mình mà loại gạo này hay được sử dụng làm món sushi. Đây là món ăn nổi tiếng ở Nhật Bản và không còn xa lạ gì với người Việt, hãy thử trải nghiệm ngay sau hôm nay nhé các bạn.

 

3. CÔNG DỤNG CỦA GẠO LỨT JAPONICA

 

 

Gạo lứt Japonica giàu chất dinh dưỡng

-         Với lượng chất khoáng dồn dào Manganese giúp cho quá trình chuyển hóa năng lượng từ protein và tinh bột trở nên dễ hơn. Giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và cân bằng lượng đường có trong máu để tránh những bệnh liên quan đến tim mạch.

-         Selenium có trong gạo lứt Nhật Bản này có thể giảm nguy cơ mặc một số bệnh gây ung thư và thúc đẩy sự chuyển hóa chất diễn ra tốt hơn đồng thời tăng khả năng đề kháng cho cơ thể.

-         Chất xơ là loại chất quan trọng đối với cơ thể chúng ta, trong gạo lứt Japonica có chứa hàm lượng chất xơ cao hơn so với gạo truyền thống. Thậm chí còn cao hơn so với các loại rau củ quả 3-4 lần. Chính vì thế mà nó có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và giảm béo tốt.

-         Sử dụng món gạo này thường xuyên hoặc thay cơm trắng sẽ rất tốt, có thể thanh lọc mát gan và giảm nguy cơ mắc một số căn bệnh về gan hay phù phũng.

Lưu ý khi chế biến gạo lứt Japonica

Khác với một số loại gạo lứt thông thường thì dòng gạo lứt này có độ dính cao hơn. Chính vì vậy cần chú ý giảm bớt lượng nước khi nấu để tránh hiện tượng quá nhả, ăn mất ngon và hạt gạo bị nát sau khi nấu. Nếu bạn ngâm trước khi nấu thì giảm đi 2 lần nước so với tỉ lệ thông thường, còn nếu không thì chỉ cần giảm 1 lần là được.

Gạo lứt Japonica một loại gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và được sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn cho cả nhà đã được Chapifarm phân phối nhằm mới tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Hãy đến với Chapifarm để có thể lựa chọn những sản phẩm gạo lứt chất lượng với mức giá phù hợp.   

        Đặc tính của gạo

- Hạt tròn đều, trắng, thơm tự nhiên, để nguội vẫn giữ được độ dẻo vốn có. Gạo này chuyên dùng làm sushi.

- Giàu khoáng chất:

  • Manganese – giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột và hỗ trợ hệ thống miễn dịch & cân bằng lượng đường trong máu.

  • Selenium giúp giảm nguy cơ ung thư,thúc đẩy chuyển hoá chất,tăng cường đề kháng cho cơ thể. 

  • Magnesium giúp giảm hen suyễn, huyết áp thấp, triệu chứng đầu kinh niên, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cũng như nhồi máu cơ tim; duy trì cơ bắp, sự khoẻ mạnh của hệ thống thầnkinh và xương.

  • Chất xơ giúp giảm nguy cơ huyết áp cao, kiêm soát lượng đường trong máu chống lại nguy cơ ung thư ruột kết.

- Thanh lọc gan, giúp mát gan, giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan, phù thũng.

Giống lúa được gieo trồng tại Thái Bình, theo quy trình sản xuất của công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển nông nghiệp Bắc Hải.

Phân bón: sử dụng phân vi sinh

Không sử dụng thuốc trừ sâu.

Gạo chỉ xay xát khi công ty Bắc Hải có đơn đặt hàng của đại lý, sau đó hút chân không, không sử dụng thuốc bảo quản.