Hạt giống cây chùm ngây Hạt giống vàng giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Hạt giống vàng

  • Mã sản phẩm: Hatgiongvang_20
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán lẻ: 15.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Và Truyền Thông Thăng Long

Số Nhà 19, Tổ 6, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam Long Biên Hà Nội
Số sản phẩm
163
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
5888
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Chùm ngây là cây thân mộc cao cỡ trung bình, ở độ tuổi trưởng thành cây có thể mọc cao hàng chục mét. Cây chùm ngây được nhiều người quan tâm vì  có nhiều giá trị chữa bệnh.
Đóng gói: 5 Gr
Giá bán: 15.000đ
Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Tiêu chuẩn hạt mầm:
- Độ sạch > 95%
- Độ nảy mầm > 80%
- Độ ẩm < 10%
- Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản : Để hạt nơi khô ráo, thoáng mát, Tránh để ánh nắng chiếu trực tiếp. Không để nơi có nhiệt độ cao

Giá trị dinh dưỡng và công dụng chữa bệnh của cây Chùm ngây

Các công trình nghiên cứu đã cho thấy trong Chùm Ngây chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp bao gồm rất nhiều khoáng chất, 18 axit amin, nhiều chất chống oxy hóa, các chất chống viêm nhiễm và chất kháng sinh, các chất có khả năng ngăn ngừa khối u, u xơ tiền liệt tuyến, đào thải độc tố, giúp ổn định huyết áp, tốt cho bệnh nhân tiểu đường và bảo vệ gan.

Cách sử dụng Cây Chùm Ngây

Lá của Cây Chùm ngây dùng nấu canh rất ngọt và bỗ dưỡng, chỉ cần mỗi ngày dùng 2 chén canh rau Chùm Ngây (tương đương 10g-15g lá khô) sẽ cung cấp được dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt tốt cho trẻ em suy dinh dưỡng và người cân hồi phục sức khỏe sau quá trình điều trị, có thể sử dụng lá non chùm ngây làm sa lát, xào thịt hoặc xay thành bột pha nước đun sôi để nguổi cho tiện dùng. 

Khi nấu canh bằng là Chùm ngây sau khi sôi mới bỏ rau vào tránh đun nhiệt độ cao sẽ mất dưỡng chất.

Cây Chùm Ngây sau khi thu hái khỏi cành để thời gian lâu sẽ mất dinh dưỡng vì thế áp dụng công nghệ sấy lạnh sớm hơn 12 giờ sau khi thu hái sẽ đảm bảo giá trị dưỡng chất, nếu phơi khô hoặc sấy sau 12 giờ sẽ mất nhiều giá trị của loại cây này.

Ngoài ra có thể sấy khô để dùng uống thay trà cũng rất tốt cho sức khỏe vì thế hiện nay có nhiều loại trà kết hợp sử dụng lá và thân cây Chùm ngây hoặc dùng trà Chùm ngây nguyên chất nấu uống thay nước hàng ngày.