Kiwi xanh NL Fuji fruit giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Fuji fruit

  • Mã sản phẩm: KIWINZLXANH
  • Đơn vị tính: Kg
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Giá bán lẻ: 95.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Hoa Quả Nhập Khẩu

Số 27 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Hai Bà Trưng Hà Nội
Số sản phẩm
30
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
3751
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Kiwi xanh NL

1.Giống và chủng loại

– Xuất xứ: Nhập khẩu New Zealand

2. Đặc điểm sản phẩm

– Kiwi xanh là kiwi thuần chủng, có dáng hình trụ hoặc hình trứng.

– Kiwi xanh có vỏ màu nâu, nhiều lông xù xì hơn kiwi vàng, thịt quả màu xanh ngọc rất đẹp mắt, với nhiều hạt đen tạo thành 1 vòng tròn xung quanh trục dọc của quả, khi chín có vị rất ngọt, lúc xanh có vị chua.

3. Giá trị dinh dưỡng

 

– Chứa nhiều vitamin C, kali và chất xơ, giúp bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh, cải thiện chức năng của hệ miễn dịch.
– Tăng hiệu quả giảm cân, giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh lý ung thư và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa, các bệnh hô hấp, kiểm soát huyết áp.
– Trẻ hóa làn da, giúp da sáng trắng, hồng hào và mịn màng.

4. Lưu ý bảo quản

– Nên chọn những quả Kiwi xanh da căng, quả lớn và sáng màu.
– Kiwi xanh chỉ ăn ngon và ngọt khi quả chín. Khi nắn quả kiwi thấy mềm tay là lúc kiwi đã chín, có thể ăn ngay.
– Nếu quả Kiwi xanh còn cứng, nên để quả tự chín ở ngoài nhiệt độ bình thường từ 3 – 5 ngày. Hoặc bọc kín quả trong túi giấy, túi nilong chung với táo (hay chuối) để quả chín nhanh hơn. Kiwi xanh bảo quản ở nhiệt độ thường cần tránh ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
– Khi chín, bảo quản Kiwi xanh trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C sẽ giữ được kiwi khoảng 2 tuần. Loại quả này sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh.
– Quả kiwi xanh càng để lâu càng ngọt. Nhưng nếu để quá lâu, chúng sẽ bị nẫu và lên men. Do đó, tốt nhất hãy ăn trước khi chúng quá chín.
– Khi sử dụng Kiwi xanh thường được cắt đôi và dùng thìa xúc, gọt và cắt lát, trộn salad, thường được sử dụng ăn tráng miệng hoặc ăn với các món nướng.
– Quả kiwi xanh còn có thể dùng để chế biến các loại nước uống như: sinh tố, nước trái cây, đồ uống có sữa; hoặc dùng với sữa để làm sữa chua, kem, các món tráng miệng, kem trái cây đông lạnh.
– Ngoài ra, loại quả này còn có thể dùng để làm salad, chế biến nước sốt, các món xiên nướng, làm bánh gato, làm mứt, kem, trộn với bơ…