Lạp xưởng Thực Phẩm Hoàn Hảo giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Thực Phẩm Hoàn Hảo

  • Mã sản phẩm: LX_HH
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Hoàn Hảo

E7/211 Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
14
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
922
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Cách tự làm lạp xưởng tươi ngon không hề khó như nhiều bạn vẫn nghĩ, thậm chí còn khá đơn giản với những loại nguyên liệu phổ thông dễ tìm.

Huong dan cach tu lam lap xuong tai nha hinh anh 1
Chuẩn bị nguyên liệu: Rượu mai quế lộ 36 ml, mỡ đường 200 gram, thịt nạc vai hoặc thăn hoặc đùi 1 kg xay nhuyễn, đường 100 gram, mật ong 5 gram, muối 10 gram, bột nêm 10 gram, bột ngọt 5 gram tùy thích cho hoặc không, tiêu hạt 10 gram, tiêu bột 3 gram, ruột khô hoặc bạn có thể mua ruột tươi ngoài chợ về làm sạch.
Huong dan cach tu lam lap xuong tai nha hinh anh 2
Hướng dẫn cách làm: Đầu tiên bạn cho tất cả nguyên liệu ở trên (trừ ruột heo khô) vào trộn bóp thật đều gia vị sau đó cho vào tủ lạnh để khoảng 1 tiếng cho thấm gia vị.
Huong dan cach tu lam lap xuong tai nha hinh anh 3
Tiếp đến là nhồi thịt, bạn dùng phễu cho thịt nhồi vào ruột khô hoặc tươi, đo khoảng 20 cm thì cột dây lại cho chặt.
Huong dan cach tu lam lap xuong tai nha hinh anh 4
Đem đi luộc sơ, bạn bắc 1 nồi nước sôi khoảng 4 lít nước với 200 ml rượu mai quế lộ trong khoảng 10 giây, rồi vớt ra đem dùng kim xăm thủng nhiều lỗ nhỏ.
Huong dan cach tu lam lap xuong tai nha hinh anh 5
Cuối cùng, bạn đem phơi nắng khoảng 3 ngày nắng gắt, buổi tối đêm bật quạt sáng lại đem phơi. Nếu không có nắng, bạn cũng có thể hong trong lò nướng ở nhiệt độ tầm 35 độ C, nhưng thời gian sẽ lâu hơn so với phơi nắng.