Lê Forelle Nam Phi Fuji fruit giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Fuji fruit

  • Mã sản phẩm: LENP70
  • Đơn vị tính: Kg
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Giá bán lẻ: 99.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Hoa Quả Nhập Khẩu

Số 27 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Hai Bà Trưng Hà Nội
Số sản phẩm
30
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
3791
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

LÊ FORELLE NAM PHI

1.Giống và chủng loại

– Là một trong những giống lê châu Âu cổ xưa nhất và được cho là có nguồn gốc từ những năm 1600 ở miền Bắc Saxony, Đức.

– Tên Forelle có nghĩa là “Cá Hồi” trong tiếng Đức, và có thể vì nó có màu tương tự như một con cá hồi cầu vồng. Người Đức khi nhập cư sang Mỹ đã mang lê Forelle theo trong năm 1800 và ngày nay lê Forelle được trồng rộng rãi ở nhiều nơi nhưng chủ yếu được trồng tại Nam Phi vì nơi đây có khí hậu hợp thích hợp cho giống cây này phát triển.
– Lê Forelle là một loại đặc sản và chỉ có sẵn trong một thời gian ngắn mỗi năm. Bạn sẽ muốn thưởng thức tươi lê ngọt ngào này kèm theo pho mát.
– Mùa vụ: Tháng 5 – tháng 9 hàng năm.

2. Đặc điểm sản phẩm

 

– Vỏ ngoài rất dễ nhận biết vì có ba màu đặc trưng xanh, đỏ, vàng xen kẽ nhau rất đẹp. Hình dáng phía trên thon dài, phía dưới hơi bầu tròn giống giọt nước. Lê Nam Phi có vị ngọt dịu, rất giòn và thơm, ngon hơn khi ăn lạnh vào thời tiết nóng bức, được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

3. Giá trị dinh dưỡng

– Quả lê Forelle Nam Phi cũng giống như các loại lê khác, tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitaminC và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, hỗ trợ thải độc tố trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư hệ tiêu hóa và giảm cholesterol xấu trong máu.
Ngoài ra, Lê còn chứa vitamin A,B,C,D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, chắc xương.
– Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, nhiều chất xơ và Kali nên rất có lợi cho tim, phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt.
– Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những người thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

4. Lưu ý bảo quản

– Lê Forelle Nam Phi được bảo quản tốt nhất trong hộp nhựa kín ở nhiệt độ 0 – 4oC. Nếu để ở nhiệt độ thường (25 độ C), Lê sẽ chín sau 1- 3 ngày.
– Vỏ Lê rất dễ bị bầm dập, cần nhẹ tay khi vận chuyển xa . Tốt nhất nên để Lê trong thùng xốp và đảm bảo quả không bị va đập, dẫn đến dập và thâm bên trong.
– Lê Forelle Nam Phi có yếu điểm nhất là ở cuống. Nếu Lê bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, Lê sẽ bị thâm ở bên trong, trong khi bên ngoài nhìn hoàn toàn bình thường. Nếu gặp trường hợp này, hãy đem tới cửa hàng đã mua để đổi sang quả khác.
– Lê Forelle Nam Phi đã chín nên được bảo quản lạnh và ăn mát.
– Chỉ nên rửa đúng số lượng cần dùng vì khi Lê Forelle Nam Phi đã rửa không dùng hết vi khuẩn dễ xâm nhập làm hỏng trái cây do đã mất đi lớp phấn bảo về tự nhiên bao quanh quả.