Lê Hàn Quốc Fuji fruit giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Fuji fruit

  • Mã sản phẩm: LEHQ56
  • Đơn vị tính: kg
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Hoa Quả Nhập Khẩu

Số 27 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Hai Bà Trưng Hà Nội
Số sản phẩm
30
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
3720
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Lê Hàn Quốc

1.Giống và chủng loại

– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Mùa vụ: Các giống lê với quả chín trong mùa hè và mùa thu là các giống có tốc độ hô hấp cao khi quả chín nên được thu hái sớm.

Mùa vụ được thu hoạch theo truyền thống vào 3 khoảng thời gian khác nhau: lần một khoảng 2 tuần trước khi lê chín, lần hai khoảng 1 tuần hay 10 ngày sau khi lê chín, và lần ba khi lê chín già. Những quả lê thu hoạch lần một sẽ được ăn cuối cùng, và vì thế vụ lê có thể kéo dài đáng kể.

2. Đặc điếm sản phẩm

-Lê Hàn Quốc có hình dáng quả to, vỏ dày và có màu vàng bắt mắt.

-Bên trong thịt quả màu trắng, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mát, thơm và giòn mà nó mang tới.

3. Giá trị dinh dưỡng

– Trong quả lê có chứa rất nhiều chất xơ, có thể có lợi cho việc giảm cân và kiểm soát lượng đường trong máu.
– Lê là nguồn cung cấp dồi dào các loại vitamin như B2, B3, B6, C và K. Nó cũng giàu chất canxi, folate, kali, magie, đồng và mangan. Hợp chất này hỗ trợ tối đa tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
– Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi hay suy nhược, hãy thử ăn một trái lê, nó sẽ mang đến cho bạn năng lượng dồi dào từ những thành phần glucose và fructose tự nhiên, bởi cơ thể chúng ta sẽ hấp thụ glucose và chuyển hóa thành năng lượng để cơ thể hoạt động.
– Giảm cholesterol: Lê có chứa pectin, có tác dụng rất lớn trong việc giảm mức cholesterol trong máu. Ngoài ra chất xơ còn giúp giảm thiểu lượng cholesterol xấu bằng cách liên kết ruột mật, được tiết ra từ cholesterol và đào thải chúng ra khỏi cơ thể.
– Không gây dị ứng: Lê được coi là loại trái cây ít gây dị ứng nhất. Vì theo lời bác sĩ, ăn lê thường xuyên không gây ra phản ứng dị ứng đối với bất kì ai. Đây là lý do tại sao quả lê thường là một trong những loại trái cây mọi người thường hay cho trẻ sơ sinh ăn đầu tiên.
– Ngăn ngừa ung thư: Hàm lượng chất xơ cao trong quả lê có thể giúp kết dính khá nhiều các axit mật thứ cấp. Sự hiện diện quá mức của những hợp chất này luôn hiện diện trong ruột có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư ruột già và những rắc rối khác ở ruột. Lê và một số loại trái cây khác cũng có tác dụng làm giảm nguy cơ ung thư cho dạ dày.

4. Lưu ý bảo quản

– Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao.
– Nên bảo quản trong tủ lạnh, cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, thâm bên trong.
– Lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài tuần.