Măng le tự nhiên Freshler Vietnam giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Freshler Vietnam

  • Mã sản phẩm: 201812-002
  • Đơn vị tính: 80 gram
  • Xuất xứ: Daknong, Vietnam
  • Quy cách đóng gói: Túi
  • Giá bán lẻ: 32.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ

Tag: Măng khô Dacknong , Măng le tự nhiên , Măng khô tự nhiên , Măng khô

Gian hàng trưng bày

Freshler Vietnam

128 Hồng Hà Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
4
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
223
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Sản phẩm MĂNG LE TỰ NHIÊN của Freshler Vietnam được hong khô tự nhiên từ nguyên liệu măng le rừng Daknong, hoàn toàn không có bất kỳ hóa chất xử lý hay bảo quản, đảm bảo chất lượng chuẩn thiên nhiên, an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

Vùng nguyên liệu: MĂNG RỪNG TỰ NHIÊN TẠI CƯ JUT, ĐAK NONG
Địa điểm chế biến: HTX BÌNH MINH, CƯ JUT, ĐAK NONG
Đóng gói: Freshler Vietnam

Măng le được lấy từ cây le thuộc họ tre nứa mọc phổ biến ở vùng Tây Nguyên, cây có sức sức sống mạnh mẽ, thường mọc ở địa hình phức tạp và rậm rạp, do đó, đồng bào đi hái măng khá vất vả. Vào mùa mưa, chúng ta dễ bắt gặp cảnh bà con gùi măng le ra các phiên chợ để bán.

Măng le được lấy từ phần ngọn của cây măng, có thể chế biến tươi, hoặc phơi khô tự nhiên hoặc sấy bếp. Khi măng sấy chuyển sang màu vàng, sẽ được xẻ ra thành miếng phơi thêm trước khi đem bán. Chính vì thế, măng khô thường có màu vàng hoặc hơi thâm nếu sấy khói bếp, nhưng đó mới là loại măng truyền thống. Nhiều người khẳng định. măng le thuộc loại ngon nhất trong các loài măng nhờ tính đặc ruột, ngọt và bùi.

Khu vực Cư Jut, Đak nông với đặc tính nắng nhiều, măng ở đây hoàn toàn được phơi nắng tự nhiên, không sấy bếp, do vậy có màu vàng đều, không có mùi khói.

Măng le khô chỉ cần luộc là ăn được, không đắng chát. Măng Le ăn lành, xào, luộc hay nấu canh đều được, nó còn có thể làm mất mùi tanh của một số thực phẩm như vịt, ngan, ….

Vui lòng tham khảo trang thông tin của chúng tôi để hiểu thêm về sản phẩm:

https://www.facebook.com/FreshlerVietnam/