Nho Rượu Kyoho Hàn Quốc Minh Phương Fruits giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Minh Phương Fruits

  • Mã sản phẩm: TCminhphuong_09
  • Đơn vị tính: kg
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Giá bán lẻ: 450.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Trái Cây Nhập Khẩu Minh Phương Fruit

13 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Tphcm), Việt Nam Quận 1 TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
110
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
15392
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

HO RƯỢU KYOHO HÀN QUỐC


1. Giống và chủng loại

Nho đen rượu Kyoho là giống nho của Nhật được trồng thành công vào năm 1937 và đến năm 1946 được đưa ra trồng đại trà. Hiện nay giống nho này được trồng nhiều nhất là ở Hàn Quốc.

Nho đen rượu Kyoho là giống lai chéo giữa giống nho Mỹ Ishi-harawase và giống nho Châu Âu Centennial. Cái tên Kyoho nghĩa là “vĩ đại” hay “ngọn núi lớn” đúng với kích thước lớn của quả nho giống này.

2. Đặc điểm

Trong quá trình nuôi trồng nho rượu Kyoho, cứ 100 chùm nho người ta lại tỉa đi 90 chùm và chỉ để lại duy nhất 10 chùm có chất lượng cao nhất. Vì vậy giá nho rượu Kyoho không hề rẻ, tuy nhiên rất xứng tầm với chất lượng, quả to tròn, thịt rất thơm, ngọt, mềm, có từ 1 đến 2 hạt và rất dễ lột vỏ. Điểm đặc biệt nhất của nho Kyoho chính là hương vị đặc trưng của rượu Sake làm say lòng người.

3. Xuất xứ và mùa vụ

- Xuất xứ: Nho rượu Kyoho có nguồn gốc từ Nhật Bản và được trồng tại Hàn Quốc

- Mùa vụ: từ tháng 6 đến tháng 10

4. Thông tin dinh dưỡng

Nho rượu Kyoho Hàn Quốc cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.

Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Việc ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.

5. Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Nho này rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên mọi người cần nhẹ nhàng và không để đè các sản phẩm khác lên.

- Cách bảo quản nho tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C) để không làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho. Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.

-    Có hai cách thưởng thức Nho đen Kyoho: dùng ăn ngay như một món tráng miệng hoặc bỏ vỏ, bỏ hạt và ép lấy nước như một loại cocktail.

6. Cách trồng và chăm sóc

Nho rượu Kyoho được  trồng trong nhà kính, mỗi chùm nho khi còn non được bọc trong một lớp giấy trắng đặc biệt để tránh tuyệt đối các bụi bẩn và côn trùng.