Nước thanh long đỏ Thực Phẩm Nhật Hồng giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

  • Mã sản phẩm: NTLD
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng

7 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (Tphcm), Việt Nam Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
6
2 đánh giá
2
Lượt tham quan
660
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng
Chiết xuất từ trái Thanh Long đỏ trồng trên đất Bình Thuận và được chọn lọc kỹ càng. Giữ lại những hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Thanh Long ruột đỏ là một sản phẩm mới, lạ, ngon, bổ dưỡng. Đặc điểm của loại thanh long này nhìn quả không nhưng lại nặng cân, ruột đỏ tươi, cơm giòn, thơm, đặc biệt rất ngọt, nhiều vitamin và khoáng chất. Trở thành món ăn cao cấp vừa ngon vừa lạ đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Theo một nghiên cứu đã được công bố, hoạt chất Lycopene có nhiều trong trái cây có màu đỏ như Gấc, Cà rốt... và đặc biệt là Thanh long ruột đỏ có tác dụng chống ung thư, chống lão hóa... Ngoài ra trái Thanh long ruột đỏ có hàm lương màu tự nhiên rất cao, có thể chế biến màu thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm như son, phấn dùng trang điểm, làm thuốc trị ung thư, làm rượu bổ tốt cho sức khỏe người già và phụ nữ. Ngoài ra dùng thông thường ta có thể ép nước thanh long uống rất mát. Trong quá trình ép các hạt vỡ ra cung cấp thêm chất xơ tốt cho quá trình tiêu quá, giúp nhuận trường.

Qua phân tích thành phần sinh hóa, trong 100gram thịt quả chín có hàm lượng đường từ 18-20g, Vitamin C từ 3,4-9,4mb. So với một số trái cây khác, Thanh long chứa nhiều khoáng chất đặc biệt là Kali, sắt...

Nước Thanh Long