Rau ngót nhật hướng hữu cơ Nico Nico yasai 300g HAPPY TRADE giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: HAPPY TRADE

  • Mã sản phẩm: HT_85
  • Giá bán lẻ: 18.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Thương Mại Hùng Cường

Số 3, Đường 36C, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh Quận 2 TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
171
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
5573
Người quan tâm
1
Mã truy cập gian hàng

Rau ngót nhật hướng hữu cơ còn được biết tới với tên gọi là rau diễn, rau gan heo. Loại cây này có hoa hình sim, quả hình tròn khá giống với quả cà, trong khi đó lá mọc cách nhau và sở hữu màu xanh khá đặc trưng. Lá ngót nhật có phiến hành bầu dục, có đôi chút tương đồng với rau ngót thông thường được trồng trong vườn nhà.

Giá của Rau ngót Nhật cập nhật hôm nay là: 

  • 18000 đồng/300g

Lợi ích của Rau ngót Nhật đem lại cho sức khỏe là gì

Tốt cho bà mẹ sau sinh

Các dưỡng chất có trong loại rau ngót này như protein, canxi, chất béo, các loại vitamin A, C,… vừa giúp nâng cao sức khỏe cho mẹ bầu sau sinh, lại có khả năng hỗ trợ tăng cường sữa cho bé.

Hỗ trợ chăm sóc người bị cúm

Đối với người bệnh bị cảm cúm thì việc sử dụng rau ngót có chứa nhiều ephedrine giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả. Mỗi bệnh nhân sau khi sử dụng có thể yên tâm về lợi ích, khả năng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Chính những dưỡng chất cần thiết và hữu ích có trong rau ngót nhật góp phần nâng cao hơn nữa sức khỏe của con người, đặc biệt là khi sức đề kháng không được đảm bảo.

Thanh lọc cơ thể cho con người

Rau ngót nhật hướng hữu cơ khi mang ra sử dụng có khả năng giúp thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể, cùng khả năng giúp bổ huyết hiệu quả. Việc sử dụng rau ngót nhật vừa làm nên món ăn bổ dưỡng cho gia đình lại có thể giúp bảo vệ cho sức khỏe của mỗi người.

Quy trình sản xuất sản phẩm:

Nguyên tắc sản xuất tạo nên rau ngót nhật tại Nico Nico Yasai là việc không sử dụng chất biến đổi gen, để cây tăng trưởng và phát triển tự nhiên, sử dụng phân bón bằng nguyên liệu thiên nhiên, nguồn nước ngầm tưới cây sạch sẽ, không sử dụng đất có chất hóa học,… đem lại chất lượng cao cho rau ngót nhật khi mang vào sử dụng. Đảm bảo không sử dụng bất kỳ các chất hóa học nào trong quá trình trồng trọt, chăm sóc rau ngót nhất tạo nên nguồn rau củ sạch sẽ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Vùng sản xuất sản phẩm: Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam.

Cách bảo quản sản phẩm:

Rau ngót được đánh giá không thể duy trì độ tươi mới dài lâu. Chính vì thế khi mua về chúng ta nên sử dụng trong ngày để đảm bảo chất lượng. Việc bảo quản trong ngăn rau củ của tủ lạnh chỉ nên áp dụng khi bạn không thể sử dụng hết rau trong ngày. Chỉ nên để rau ngót nhất tối đa 2 ngày để đảm bảo tươi ngon, bổ dưỡng.

Cách chế biến món ăn với rau ngót nhật:

Cháo rau ngót Nhật

Rau ngót sau khi làm sạch chúng ta xay nhỏ, cho vào cháo thịt đã nấu sẵn khi chín tới là có thể thưởng thức. Không nên cho rau ngót nhật quá sớm sẽ khiến món cháo có vị nồng, khó ăn.

chao-rau-ngot-nhat

Cháo rau ngót Nhật dễ ăn và bổ dưỡng. Nguồn: Internet.


Rau ngót nhật nấu canh thịt

Rau ngót nhật hướng hữu cơ, hành củ, thịt lợn xay nhỏ, các gia vị cơ bản như mắm, muối, mì chính,… khi chế biến theo các bước sẽ làm nên món canh tươi mát, thơm ngon và thanh đạm.

rau-ngot-nhat-nau-canh

Canh rau ngót cho bữa ăn gia đình thêm đủ đầy. Nguồn: Internet.

Thông tin về nhà sản xuất:

Sản phẩm được cung cấp bởi Trang trại rau hữu cơ Nico Nico Yasai luôn tuân thủ nguyên tắc trồng trọt nông sản, trái cây theo hướng hữu cơ. Mọi công đoạn được thực hiện bởi các kĩ sư chuyên môn cao tới từ Nhật Bản, áp dụng tiêu chuẩn hữu cơ JAS làm nên nguồn rau củ, trái cây sạch, an toàn khi cung cấp trên thị trường. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của con người thông qua mỗi bữa ăn phục vụ cho cả gia đình.