Táo Ambrosia New Zealand Fuji fruit giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Fuji fruit

  • Mã sản phẩm: TAONZLENVY24
  • Đơn vị tính: Kg
  • Xuất xứ: Nhập khẩu New Zealand
  • Giá bán lẻ: 249.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Hoa Quả Nhập Khẩu

Số 27 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Hai Bà Trưng Hà Nội
Số sản phẩm
30
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
4209
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Táo Ambrosia New Zealand

1. Giống và chủng loại

 

 

– Ambrosia có nghĩa là “thức ăn của các vị thần” như mô tả trong thần thoại Hy Lạp cổ đại.

– Tên gọi này được lựa chọn bởi Wilfrid Mennell và vợ, họ phát hiện ra cây táo Ambrosia gốc trong vườn tại thung lũng Similkameen, British Columbia, Canada. Hiện nay táo Ambrosia được trồng ở Bắc Mỹ , Châu Âu, Chile và New Zealand, là những nơi có khí hậu đêm mát mẻ và ngày nắng ấm để táo có những trái táo màu đỏ tươi trên nền vàng kem.
– Mùa vụ: Táo Ambrosia New Zealand chín bắt đầu từ tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tùy vào khu vực trồng. Được bảo quản trong kho lạnh CA bằng cách hạ thấp nhiệt độ và nồng độ oxy , vì vậy trái cây có thể được lưu trữ trong sáu tháng trở lên mà vẫn giữ được độ tươi và giòn trong táo.

2. Đặc điểm sản phẩm

– Táo Ambrosia có màu đỏ xen lẫn màu vàng kem rất đẹp. Nó có mùi thơm đặc biệt, cộng thêm vị ngọt và độ giòn của táo sẽ khiến bạn cảm thấy thật sảng khoái và thỏa mãn khi thưởng thức.

3. Giá trị dinh dưỡng

– Táo Ambrosia có hàm lượng axit thấp, là một lựa chọn tốt cho trẻ em và người già vì dễ tiêu hóa.
– Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch.
– Ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa.
– Tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, phòng chống lại các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.

4. Lưu ý bảo quản

– Để táo không bị thâm, ta cắt táo nhúng qua nước lạnh có pha vai giọt nước cốt chanh hoặc nước muối loãng.
– Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ đươc độ tươi, độ giòn trong vòng 4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

– LƯU Ý:

+ Táo bị thâm bên trong: vỏ quả táo rất khỏe, hơn nữa thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (từ Washington) nên rất ít khi hỏng từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập tròng quá trình vận chuyển.
Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ có một vết xước nhỏ ở cuống hoặc có nước đọng cũng làm vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp là do nhiều nguyên nhân:
* Thứ nhất: bản thân táo khi hái đã chín nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín và trở nên xốp hơn.
* Thứ hai: lỗi bảo quản nhiệt độ không đúng quy định làm táo nhanh chín hơn.