Táo ống Rockit Fuji fruit giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Fuji fruit

  • Mã sản phẩm: TAOMYROCKIT4
  • Đơn vị tính: kg
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ
  • Giá bán lẻ: 130.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Hoa Quả Nhập Khẩu

Số 27 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Hai Bà Trưng Hà Nội
Số sản phẩm
30
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
4158
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

TÁO ỐNG ROCKIT

1.Giống và chủng loại

– Nhập khẩu Mỹ.

2. Đặc điểm sản phẩm

– Là dòng táo có kích thước nhỏ, vỏ ngoài màu hồng đậm pha chút sắc vàng, nó là sự kết hợp của nhiều dòng táo khác nhau để tạo ra sự riêng biệt.
– Quả cầm chắc tay, căng bóng trông rất đẹp mắt, thịt quả chắc giòn, hàm lượng nước cao, phần thịt màu trắng ngà như kem, vị ngọt đậm tưởng như đang ăn Envy cùng mùi thơm vô cùng đặc trưng.
– Với cách đóng gói ấn tượng là điều dễ dàng nhận biết nhất của dòng táo Rockit. Một chiếc ống dài thiết kế với màu sắc bắt mắt với hai tông màu chủ đạo là xanh và đỏ kèm theo là phần mô tả sản phẩm và slogan của nhà sản xuất.

3. Giá trị dinh dưỡng

– Giảm nguy cơ bị chứng vữa xơ động mạch và bệnh tim.
– Giảm nguy cơ đột quỵ, phòng ngừa huyết áp cao.
– Hỗ trợ giảm cân.

4. Lưu ý bảo quản

– Để táo không bị thâm, ta cắt táo nhúng qua nước lạnh có pha vai giọt nước cốt chanh hoặc nước muối loãng.
– Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ đươc độ tươi, độ giòn trong vòng 4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

LƯU Ý:

+ Táo bị thâm bên trong: vỏ quả táo rất khỏe, hơn nữa thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (từ Washington) nên rất ít khi hỏng từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập tròng quá trình vận chuyển.
Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ có một vết xước nhỏ ở cuống hoặc có nước đọng cũng làm vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp là do nhiều nguyên nhân:
* Thứ nhất: bản thân táo khi hái đã chín nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín và trở nên xốp hơn.
* Thứ hai: lỗi bảo quản nhiệt độ không đúng quy định làm táo nhanh chín hơn.