Táo Star New ZeaLand Fuji fruit giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Fuji fruit

  • Mã sản phẩm: TAOSTA100
  • Đơn vị tính: kg
  • Xuất xứ: Nhập khẩu New Zealand
  • Giá bán lẻ: 89.000 ₫
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Hoa Quả Nhập Khẩu

Số 27 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Hai Bà Trưng Hà Nội
Số sản phẩm
30
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
4213
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

TÁO STAR NEW ZEALAND

1.Giống và chủng loại

– Xuất xứ: New Zealand
– Được trồng trên vùng đồng bằng ở Waimea thuộc vùng Nelson của New Zealand nơi có khí hậu vùng Địa Trung Hải, đất đai màu mỡ, nhiệt độ và độ ẩm lí tưởng để tạo nên loại táo đỏ Star đặc trưng.
– Mùa vụ: Cuối tháng 01 đến đầu tháng 3 hàng năm, bảo quản trong điều kiện lạnh tiêu chuẩn.

2. Đặc điểm sản phẩm

Táo Star có màu đỏ tươi bắt mắt, độ giòn cao, độ ngọt vừa phải. Kích thước quả to vừa, sáng, mịn, trông rất bắt mắt.

3. Giá trị dinh dưỡng

– Giảm lượng cholesterol.
– Điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định.
– Vỏ táo giàu chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa. Lượng đường tự nhiên trong táo không làm ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.

4. Lưu ý bảo quản

– Để táo không bị thâm, ta cắt táo nhúng qua nước lạnh có pha vai giọt nước cốt chanh hoặc nước muối loãng.
– Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

LƯU Ý:

+ Táo bị thâm bên trong: vỏ quả táo rất khỏe, hơn nữa thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (từ Washington) nên rất ít khi hỏng từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập tròng quá trình vận chuyển.
Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ có một vết xước nhỏ ở cuống hoặc có nước đọng cũng làm vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp là do nhiều nguyên nhân:
* Thứ nhất: bản thân táo khi hái đã chín nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín và trở nên xốp hơn.
* Thứ hai: lỗi bảo quản nhiệt độ không đúng quy định làm táo nhanh chín hơn.