Thịt Đùi gọ trâu(Thick Flank) THIÊN BÚT giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: THIÊN BÚT

  • Mã sản phẩm: TB_32
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thiên Bút

34 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hcm Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
45
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
4080
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Thịt Đùi gọ trâu(Thick Flank)

Thit đùi gọ 42 trâu nhập khẩu từ Ấn độ là phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ.

Thịt đùi gọ trâu được sản xuất tại công ty Allana một công ty sản xuất và xuất khẩu sản phẩm thịt trâu đông lạnh hàng đầu Ấn Độ, với bề dày kinh nghiệm hơn 150 năm và với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp.

Thịt đùi gọ trâu sau khi giết mổ đã được cấp đông trên dây chuyền tiên tiến theo công nghệ Mỹ.

Do đó, sản phẩm rất tươi và an toàn thực phẩm , trọng lượng mỗi túi 3 đến 5kg, đóng nguyên thùng 20kg/thùng.

Đùi gọ sử dụng để làm các món: Nướng, xào, luộc, hầm, lẩu nhúng, sốt, thịt khô-xấy, kho. Một vài món ăn được chế biến từ đùi gọ như: Thịt trâu kho, thịt trâu xấy khô, thịt trâu gác bếp, thịt trâu hầm, thịt trâu nướng, v.v… Giàu dưỡng chất cho các bà bầu và chống suy nhược thần kinh và thể lực đối với người ốm. Thịt chân giò cũng có tác dụng phát triển cơ bắp có lợi cho những người vận động thể dục thể thao.

Hướng dẫn bảo quản và rã đông:
– Bảo quản: -18 độ C đối với thịt đông lạnh (từ 6-12 tháng)
– Rã đông: bỏ xuống ngăn dưới tủ lạnh để ra đông tự nhiên ít nhất 5 giờ cho 0.5kg thịt đông lạnh trước khi sử dụng.