Thịt kangaroo Unimeat Việt Nam giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Unimeat Việt Nam

  • Mã sản phẩm: kangaroo_UNM
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Unimeat Việt Nam

208A Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (Tphcm), Việt Nam Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
7
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
565
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Bởi Kangaroo hay thường gọi là chuột túi, là một loại linh dương đặc biệt chỉ có tại Úc. Thịt Kangaroo nướng nguyên thủy được các thổ dân mang đi khắp các vùng hoang mạc, giờ đã trở nên nổi tiếng khắp thới giới.

Kangaroo

Thịt Kangaroo giờ đây đã trở nên quen thuộc với tất cả những người sành ănở khắp mọi nơi. Thịt Kangaroo có thể chế biến thành nhiều món ăn vô cùng phong phú và hấp dẫn từ món luộc, xào, bít tết, nấu canh, hầm, cà ri, thịt viên, chế biến xúc xích, làm bánh hamburger…

Thịt Kangaroo

Thịt Kangaroo nướng – Món ăn được nhiều người yêu thích nhất

Thịt Kangaroo sau khi chế biến sẽ có mùi thơm và ngọt hơn thịt bò, đồng thời còn chứa những thành phần dinh dưỡng tác động tốt đến sức khỏe. Điểm ưu việt nhất của thịt Kangaroo là giàu dinh dưỡng, nhiều protein, sắt, kẽm, ít cholesterol và chất béo, rất có lợi cho việc giảm huyết áp.

Thịt Kangaroo nướng

Chế biến Thịt Kangaroo nướng

- Đầu tiên, thịt Kangaroo được xắt thành từng hình vuông vừa miệng, tẩm ướp các loại gia vị trong bếp cho thịt thấm đều. Sau đó, thịt được xiên thành que, xen kẽ với ớt chuông, cà chua bi hoặc các loại rau củ khác. Cuối cùng, đem thịt nướng trên bếp than hồng cháy không lửa.

Thịt Kangaroo vừa chín tới có mùi thơm đặc biệt hấp dẫn bay xa, từng thớ thịt mềm không hề bở mà vẫn còn hơi dai, hòa trộn với gia vị đậm đà mà không ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của món nướng này.

Chế biến Thịt Kangaroo nướng

>>> Xem ngay các sản phẩm thịt kangaroo tại Congtymethi.vn

Thịt Kangaroo giúp giảm lượng khí carbon dioxide

- Tổ chức Hòa Bình Xanh đã kêu gọi mọi người ăn nhiều thịt Kangaroo hơn để góp phầm làm giảm lượng khí carbon dioxide. Điều đặc biệt là khác với ăn thịt bò, thịt dê, con người sau khi ăn thịt chuột túi sẽ không hay bị nấc, đầy hơi, khó tiêu. Với việc đa dạng hóa các nguồn thực phẩm từ thịt Kangaroo theo dự đón đến năm 2020, tổng lượng khí thải carbon dioxit của Úc sẽ giảm được 15 triệu tấn.

- Sau đây là một vài món ăn hấp dẫn được chế biến từ thịt Kangaroo mà bạn có thể tham khảo để chế biến tại nhà:

Ăn thịt Kangaroo giúp giảm lượng khí carbon dioxide

 

Thịt Kangaroo không xương

 

Thịt Đuôi Kangaroo phần trên

 

Thịt Đuôi Kangaroo phần trên

 

Thịt Kangaroo – Món ăn độc đáo tại Úc khiến bạn ngất ngây

Thịt Kangaroo nướng