Thịt nạc đùi THIÊN BÚT giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: THIÊN BÚT

  • Mã sản phẩm: TB_35
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thiên Bút

34 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hcm Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
45
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
4077
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Thịt Nạc đùi

Thịt nạc đùi mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn mã 44. Nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng. Thịt mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: bít tết, trâu lúc lắc, thịt trâu xào.

Thịt trâu cũng mang đến rất nhiều giá trị dinh dưỡng và tác dụng y dược:

Dùng để tăng cường sinh lực, phòng chống và chữa trị hiệu quả nhiều bệnh ở người.

Thịt trâu vị ngọt, tính mát, không độc, tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, ích huyết.

Hàm lượng dinh dưỡng trong thịt trâu khá cao:

Tỷ lệ chất đạm gấp đôi so với thịt lợn,

Lượng chất béo và chất đường vừa phải,

Nhiều muối vô cơ (canxi, phốtpho, sắt…) và các loại vitamin (B1, B2, B6, B12, PP…).

Thịt trâu và thịt bò khá giống nhau, cũng có nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Nhưng trong thịt trâu thì lượng chất béo thấp hơn và cơ nhiều hơn, nên có một số người ăn kiêng thích ăn thịt trâu hơn thịt bò. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là thịt trâu dâu là thịt bò?

Lợi ích mà khách hàng nhận được từ việc mua Đầu Thăn Trâu Ấn Độ Topside từ Thienbutfood.com

Đầu Thăn Trâu Ấn Độ Topside của Thienbutfood có nguồn gốc rõ ràng.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn độ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Có chứng từ, giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Sản phẩm được trao đến tận tay người dùng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì sản phẩm sẽ được giao tận nơi.

Không mất thời gian như việc đi chợ để chọn lựa sản phẩm.