Xà lách lá sồi đỏ Ánh Ban Mai giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Ánh Ban Mai

  • Mã sản phẩm: Ánh Ban Mai_06
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Ánh Ban Mai - Công Ty Cổ Phần Ánh Ban Mai

Nn1 Bạch Mã, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (Tphcm), Việt Nam Quận 10 TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
23
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
3648
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Đặc điểm: Xà lách có lá màu đỏ tía, hình dài, mềm và gấp khúc như lá sồi. Vị ngọt và thơm.

Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5-12°C. Có thể bảo quản đến 15 ngày.

     

GIỚI THIỆU


 Đây là loại xà lách rất đặc biệt, lá màu đỏ tía, dài, mềm, hình lá gấp khúc như lá sồi. Lá có này có vị ngọt và thơm.
 Để bảo quản được lâu, bạn rửa sạch, để ráo nước, sau đó cho vào túi nilong và lưu trữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C.
 Nếu bạn để xà lách lá sồi đỏ lâu ngày, hãy cho vào nước ấm và ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trởi lại.

CÔNG DỤNG


  Xà lách lá sồi đỏ giàu Vitamin, chất xơ và ít protein.  Xà lách lá sồi đỏ hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng.

LƯỢNG DÙNG


 Xà lách lá sồi đỏ và các loại rau lá xanh khác chứa ít calories nên có thể dùng tùy thích. 

CÁCH DÙNG


 Càng tươi càng tốt. Xà lách lá sồi đỏ sau khi thái nhỏ sẽ bớt giòn và mất chất dinh dưỡng 
 Bạn có thể làm món salad trộn hoặc ăn sống xà lách lá sồi đỏ với các món khác(bún bò, bánh xèo...).