Xà lách Lô lô đỏ (Lollo Rosa) Ánh Ban Mai giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Ánh Ban Mai

  • Mã sản phẩm: Ánh Ban Mai_03
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Ánh Ban Mai - Công Ty Cổ Phần Ánh Ban Mai

Nn1 Bạch Mã, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (Tphcm), Việt Nam Quận 10 TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
23
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
3647
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Đặc điểm: Lá xoăn tròn, có màu đỏ tía

Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5-12°C.

     

GIỚI THIỆU


Xà lách Lô lô đỏ(Lollo Rosa) là loại salad quyến rũ nhất , cho các món salad trộn trông thật đẹp mắt.
Viền của lá salad này không phải màu xanh thông thường mà là màu đỏ tía thật sự nổi bật.
Để bảo quản được lâu, bạn rửa sạch, để ráo nước, sau đó cho vào túi nilong và lưu trữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C.
 Nếu bạn để xà lách Lô lô đỏ lâu ngày, hãy cho vào nước ấm và ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trởi lại.

CÔNG DỤNG


  Xà lách Lô lô đỏ giàu Vitamin, chất xơ và ít protein.  Xà lách Lô lô đỏ hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng.

LƯỢNG DÙNG


 Xà lách Lô lô đỏ và các loại rau lá xanh khác chứa ít calories nên có thể dùng tùy thích. 

CÁCH DÙNG


 Càng tươi càng tốt. Xà lách lollo đỏ sau khi thái nhỏ sẽ bớt giòn và mất chất dinh dưỡng 
 Bạn có thể làm món salad trộn hoặc ăn sống lollo đỏ với các món khác(bún bò, bánh xèo...).