Xương Ống Bò THIÊN BÚT giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: THIÊN BÚT

  • Mã sản phẩm: TB_44
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thiên Bút

34 Đoàn Giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hcm Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
45
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
3802
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Xương ống bò

Xương ống bò được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Thiên Bút. Sản phẩm đã được cơ quan chuyên ngành hai nước kiểm soát rất chặt chẽ. Chính vì vậy, sản phẩm không những vẫn giữ độ tươi ngon mà còn đáp ứng yêu cầu về vệ sinh trong thực phẩm. Như các sản phẩm xương ống trong nước, được giết mổ không tập trung và khó kiểm soát chất lượng đầu ra.

Xương ống heo Newzeland có thời hạn sử dụng 2 năm, nếu chúng ta bảo quản ở nhiệt độ tốt. Sản phẩm xương ống được sử dụng rộng rãi trong việc chế biến các món súp….

Một số cách nấu xương ống ngon.

Sơ chế xương trước khi nấu xương bò: Chọn xương tươi ngon, rửa sạch và trần qua nước sôi để khử mùi và chất bẩn. Nên luộc sơ xương rồi bỏ phần nước luộc lần đầu đi vì nước này bị nhiễm mùi hôi của xương sẽ khiến cho nước dùng không được thơm ngon.

– Đun nồi nước xương sôi bùng lên rồi hạ lửa đun liu riu. Trong quá trình đun không đậy vung vì việc đậy vung sẽ làm nước xương bị đục. Chú ý để lửa thật nhỏ để xương từ từ tiết ra chất ngọt, đồng thời nhớ hớt bọt để nước xương được trong.

– Cho vào nồi nước xương một ít củ hành tím đã nướng chín cũng có tác dụng làm nồi nước xương trong và thơm ngon hơn.