Zinc Oxide – ZnO Mỹ Phẩm Thảo Dược giá sỉ, giá bán buôn, tìm đại lý phân phối

Thương hiệu: Mỹ Phẩm Thảo Dược

  • Mã sản phẩm: mp29
  • Đơn vị tính: túi
  • Giá bán lẻ: Liên hệ
  • Giá bán sỉ: Liên hệ
Đơn vị sản xuất

Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Thảo Dược

423/32F Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh (Tphcm), Việt Nam Quận 11 TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm
29
0 đánh giá
0
Lượt tham quan
5547
Người quan tâm
0
Mã truy cập gian hàng

Mô tả sản phẩm

Zinc Oxide (Zn) có dạng bột màu trắng, là chất không tan trong nước. Có khả năng chống tia cực tím UVA lẫn UVB. Không bị hấp thu vào da nhưng có khả năng bám dính vào da. Và không gây kích ứng, gây mụn khi tiếp xúc.

Quy Cách Đóng Gói:

25 kg/bao

Công Dụng Của Zinc Oxide:

Dùng làm kem chống nắng vì chống được tia cực tím với dải tia rộng. Ngoài ra còn sử dụng trong sản xuất kem đánh răng, các sản phẩm làm trắng răng. Thường sử dụng trong nha khoa với vai trò là chất phụ hồi hư tổn men răng.

Dùng trong các mỹ phẩm thiên về bảo vệ da như bột tắm em bé, dầu gội đầu chống gàu, thuốc mỡ khử trùng… Cũng như các loại mỹ phẩm làm đẹp có khả năng kháng khuẩn khác.

Giúp sản phẩm giữ được độ bền của màu mà không ảnh hướng đến da. Vì vậy thường dùng trong các sản phẩm dưỡng trắng da trong vai trò là chất làm trắng cảm quan.

Zinc Oxide tham gia vào quá trình sản xuất công nghiệp của rất nhiều loại sản phẩm khác. Các sản phẩm có nhu cầu chống nắng, không bị biến đổi màu trước ánh nắng trực tiếp. Thường là các vật liệu như gốm, sứ, nhựa, thủy tinh, xi măng trộn bê tông. Đặc biệt là dùng trong cao su. Zinc Oxide giúp bảo vệ cao su khỏi nấm mốc và các tia UV gây biến đổi chất lượng cao su.

Dùng trong dầu bôi trơn, sơn, các chất kết dính và chất chống cháy.

Ngoài ra còn sử dụng trong bột màu, thực phẩm, và có vai trò tương tự như Titanium Dioxide trong các sản phẩm khác

Xuất xứ:

Malaysia

Thành Phần:

Zinc Oxide 99.0% min

Lưu ý khi sử dụng:

Sử dụng đồ bảo hộ tiêu chuẩn khi tiếp xúc.