Câu hỏi về mua hàng và vận chuyển

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại Agri360, gọi điện cho Agri360 hoặc đặt hàng trên website

2. Bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không được chính xác về thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ lại với Agri360 để chúng mình kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

3. Tôi có tốn phí vận chuyển khi đặt hàng không và mức phí là bao nhiêu?

Phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo khu vực và được hiển thị sau khi nhập địa chỉ nhận hàng.

4. Làm thế nào biết được tôi đã đặt hàng thành công?

Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, hệ thống sẽ tự động gửi cho quý khách email thông báo xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo và các thông tin về sản phẩm đã đặt.

5. Tôi có thể thanh toán bằng các hình thức nào khi mua hàng?

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng) hoặc thanh toán trực tuyến trả trước bằng ATM nội địa, Visa, thanh toán bằng ví điện tử,..

6. Tôi vừa mới hủy đơn hàng tôi đã thanh toán trước, vậy khi nào tôi nhận lại được tiền?

Tùy theo hình thức hoàn tiền và quy trình làm việc của mỗi ngân hàng, thời gian tiền hoàn lại được ghi nhận vào tài khoản của quý khách sẽ dao động từ 5 – 7 ngày làm việc kể từ khi hoàn tất giao dịch hoàn tiền trên hệ thống.

Câu hỏi về chứng nhận sản phẩm

1. Chứng nhận tiêu chuẩn TCVN là gì?

Chứng nhận tiêu chuẩn TCVN hay còn gọi là chứng nhận hợp chuẩn là việc đánh giá và xác nhận sự phù hợp của sản phẩm, quá trình sản xuất, cung ứng dịch vụ với tiêu chuẩn công bố áp dụng.

2. OCOP là gì?

OCOP – One commune, one product (tiếng việt : mỗi xã một sản phẩm) là một chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát huy nội lực và gia tăng giá trị, nâng cao thu nhập của cư dân nông thôn, góp phần xây dựng nông thôn mới

3. VietGap là gì?

.VietGAP là viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices, Quy trình (Quy phạm) thực hành sản xuất nông nghiệp tốt là các GAP (Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt của Việt Nam) do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, chăn nuôi.

4. GlobalGap là gì?

GLOBALGAP là một bộ các tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận việc thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (Good Agricultural Practice). Với mục tiêu tiên quyết tạo nên nền nông nghiệp an toàn và bền vững toàn cầu, các tiêu chuẩn GLOBALGAP được xây dựng nhằm chuẩn hóa quy trình sản xuất nông nghiệp trong 3 lĩnh vực:

  • Trồng trọt
  • Chăn nuôi
  • Thủy sản

5. Tiêu chuẩn HACCP là gì?

HACCP là viết tắt Hazard Analysis and Critical Control Point System – Hệ thống đánh giá có tính phòng ngừa các mối đe doạ và điểm kiểm soát tới hạn. Tiêu chuẩn HACCP là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.