Với triết lý nông là dược, chị Bùi Thị Duyên đã nghiên cứu trồng 15 loại dược liệu là chính những cây thảo mộc ở địa phương và phát triển thành nhiều sản phẩm có giá trị chăm sóc sức khỏe, và làm đẹp cho con người. Cảm ơn nhãn hàng KORO đã đồng hành cùng chương trình.
MẬT ONG NGÂM HOA CÚC VÀ BẠC HÀ
Dụng cụ:
– 1 hũ thủy tinh.
Nguyên liệu:
– 500g mật ong.
– 1 chén hoa cúc cổ trà tươi.
– 10 ngọn bạc hà tươi.
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch nguyên liệu, để thật ráo.
Bước 2: Cho hoa cúc vào trong hũ thủy tinh.
Bước 3: Cho bạc hà vào.
Bước 4: Cho mật ong vào.
Bước 5: Đậy nắp lại bảo quản từ 15 – 30 ngày thì dùng được.
Cách dùng:
– Lấy 2 – 3 muỗng pha với nước ấm và uống vào mỗi buổi sáng.
Tác dụng:
– Bổ sung hồng cầu cho cơ thể, khiến da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng hơn.
– Giúp cho hơi thở the mát, sảng khoái.