Chỉ qua một năm, những chiếc bánh chocolate nhỏ xinh của Cường bây giờ không chỉ xuất hiện ở TP.Đà Lạt mà đã đi xa tới nhiều thành phố du lịch trong cả nước như Phú Quốc, Hội An, TP.HCM.
CÁCH LÀM BÁNH CHOCOLATE BẰNG VỎ HẠT CÀ PHÊ
Nguyên liệu:
– 50 g bột vỏ cà phê.
– 50 g bột mì.
– 1 trứng gà.
– 30 ml nước lọc.
– 1 ít dầu ăn.
Cách làm:
Bước 1: Cho bột mì và bột vỏ cà phê vào thau trộn đều.
Bước 2: Đập trứng gà vào.
Bước 3: Cho nước lọc vào trộn đều hỗn hợp sệt.
Bước 4: Cho số bột mì còn lại vào trộn đều.
Bước 5: Cho dầu ăn vào đánh đều cho bột mịn.
Bước 6: Nặn tạo hình hạt cà phê.
Bước 7: Cho thành phẩm vào lò nướng ở nhiệt độ 75 – 80 độ C trong 10 phút.
Bước 8: Lấy bánh ra, đóng hộp.