CÔNG TY TNHH DE HEUS

CÔNG TY TNHH DE HEUS – TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2023

Company: DE HEUS VIETNAM
Xếp hạng VNR500: 58(B1/2023)
Mã số thuế: 3701091716
Mã chứng khoán: Chưa niêm yết
Trụ sở chính: Lô A4, KCN Hòa Phú, Ấp Phước Hòa – Xã Hòa Phú – Huyện Long Hồ – Tỉnh Vĩnh Long
Tel: 0270-3962736 / 028-37402745
Fax: 0270-3962735 / 028-37402744
E-mail: infovn@deheus.com
Website: http://www.deheus.com.vn/
Năm thành lập: 02/11/2008

Giới thiệu

Công ty TNHH De Heus
Công ty TNHH De Heus

De Heustập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi, trụ sở chính đặt tại Ede – Wageningen, Hà Lan. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 tại Hà Lan và sau hơn 100 năm vẫn còn thuộc sở hữu của gia đình De Heus.

De Heus thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008, hiện là một trong những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam với 9 nhà máy và hệ thống kho bãi trải dài khắp cả nước. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển của vật nuôi.

Lịch sử phát triển

Năm 2008 Công ty mua lại hai nhà máy tại Bình Dương và Hải Phòng. Năm 2011, De Heus đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại và hoàn toàn mới tại Đồng Nai. Sau đó công ty tiếp tục tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản với quyết định chiến lược là mua lại nhà máy thủy sản Vĩnh Long và sau một thời gian ngắn phát triển nhà máy Vĩnh Long quy mô hơn và hiện đại hơn. Năm 2014, Công ty tiếp tục xây dựng hai nhà máy tại Vĩnh Phúc và Bình Định, khánh thành vào tháng 3/2015.

Với 9 nhà máy tại Việt Nam, De Heus đang khẳng định thương hiệu của mình và hiện tại  đang nằm trong top 3 các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất tại đây. Sự kiện Công ty đạt 1 Triệu Tấn tổng sản lượng tiêu thụ TĂCN trong năm 2016, đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc của De Heus Việt Nam, cũng như khẳng định chất lượng và sự tín nhiệm của thị trường đối với một thương hiệu TĂCN chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2009.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

De Heus mong muốn đóng góp vào những giá trị bền vững và đưa những thực phẩm sạch đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn cầu. Chúng tôi làm điều này bằng tất cả sự quan tâm đến khí hậu, môi trường và phúc lợi động vật. Bằng những sản phẩm chất lượng, những kiến thức sâu rộng và am hiểu sâu sắc về dinh dưỡng động vật, De Heus mong muốn đóng góp vào sự phát triển nền nông nghiệp, cải thiện chất lượng sống và phát triển nền kinh tế ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt. Chúng tôi sẽ cùng nhau chịu trách nhiệm để hiện thực hóa tầm nhìn của mình mỗi ngày.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp tục duy trì De Heus là tập đoàn gia đình trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật và đóng góp nhiều hơn vào việc sản xuất và chăn nuôi bền vững. De Heus hỗ trợ người chăn nuôi phát triển bằng cách liên tục cải tiến công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi, minh bạch và hợp tác trong toàn bộ chuỗi sản xuất thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *