CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG Á CHÂU (VN)

CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG Á CHÂU (VN) – TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2023

Company: ASIA NUTRITION TECHNOLOGIES (VN) CO., LTD
Xếp hạng VNR500: 337(B1/2023)
Mã số thuế: 3600233805
Mã chứng khoán: Chưa niêm yết
Trụ sở chính: KCN Sông Mây – Xã Bắc Sơn – Huyện Trảng Bom – Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251-3869111
Fax: 0251-3869110
E-mail: antmarketingdn@gmail.com
Website: http://www.antvietnam.com/
Năm thành lập: 01/01/1995

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG Á CHÂU (VN)
CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG Á CHÂU (VN)

Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu (VN) – ANT, thành viên của Tập Đoàn DaChan Great Wall, là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề và có mặt rộng khắp tại Châu Á, bao gồm Đài Loan, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Myanmar, Malaysia và Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995, ANT đã đầu tư vào lĩnh vực thức ăn chăn nuôi. Đặt nhà máy sản xuất tại Đồng Nai – một trung tâm quan trọng của ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Từ sự nỗ lực không ngừng, ANT đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. Với 5 nhà máy tại Đồng Nai, Hải Dương, Long An, Bình Định và Bình Dương. Cùng một hệ thống kho trung chuyển khắp cả nước. Đảm bảo cung cấp hàng hóa đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Năm 2019, ANT đã mở nhà máy tại Campuchia, mở ra một bước tiến mới trên thị trường này.

ANT không chỉ tập trung vào lợi nhuận kinh doanh mà còn chia sẻ gánh nặng với người chăn nuôi trong những thời điểm khó khăn. Họ thực hiện các biện pháp như giãn nợ, mua trả chậm, cung cấp các chế phẩm đặc biệt giúp vật nuôi tăng sức đề kháng bệnh, phát triển mạng lưới cộng tác viên thú y cơ sở để hỗ trợ người chăn nuôi. Nhờ vào những nỗ lực này, ANT không chỉ được các hộ nuôi cá thể tin tưởng mà còn thu hút sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp chăn nuôi quy mô lớn, như Công ty TNHH Nguyễn Hồ chuyên nuôi cút (Tiền Giang), Công ty TNHH San Hà chuyên mua bán và phân phối thực phẩm chế biến thông qua chuỗi SanhaFood, và nhiều doanh nghiệp khác.

Lịch sử hình thành và phát triển

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *